Chia sẻ sản phẩm về bộ tua vít điện xiaomi.

Chia sẻ sản phẩm về bộ tua vít điện xiaomi.

Giá Bán: 10,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chia sẻ sản phẩm về bộ tua vít điện xiaomi.


thiết bị trong nhà bạn cần được sửa chữa và đòi hỏi phải tháo rời những phòng ban vốn được đính lại bằng ốc vít ra. Thế nhưng tua vít của bạn chẳng thể kiếm được nhiều chức năng trong cùng 1 sản phẩm nên không thể sử dụng 1 cái tua vít độc nhất để tu tạo cho rộng rãi loại ốc vít khác nhau được. Chính vì vậy, vừa mới đây Xiaomi đã cho xây dựng thương hiệu Bộ tua vít điện xiaomi khôn xiết tiện dụng cho quý khách.


Bộ tua vít bỏ túi đa năng Xiaomi là sản phẩm mới từ Mijia do chi nhánh phụ là Wiha cung ứng. Wiha vốn được biết đến là thương hiệu cung ứng công cụ sửa chữa hàng đầu tại Đức kể riêng và trên thế giới nói chung có hơn 75 năm hoạt động và vững mạnh tại Châu Âu, Châu Á và Mỹ. Chính vì thế, đề cập đến Wiha người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thuận lợi của sản phẩm.


Bộ tua vít bỏ túi đa năng Xiaomi bao gồm 24 đầu tua vít sở hữu kích cỡ, ngoại hình khác nhau được chia khiến 4 tầng, mỗi tầng 6 chiếc tua vít. Trên đầu vị trí của mỗi tua vít, nhà cung cấp với vẽ hình ảnh minh họa cho dòng ốc vít tương ứng với mẫu tua vít đấy, giúp các bạn thuận lợi và chóng vánh sắm ra chiếc tua vít thích hợp để tiêu dùng.


Cập nhật thêm sản phẩm bộ lấy ráy tai cao cấp tại bài viết chúng tôi.

Tua vít được ngoài mặt dạng oval mỏng, nhỏ gọn, với đầu vít được gia công tỷ mỉ với độ xác thực cao. Đông đảo 24 đầu vít được chứa trong hộp chứa hình chữ nhật nhỏ gọn. Tổng trọng lượng bộ sản phẩm chỉ với 300g cùng bề ngoài gọn gàng giúp khách hàng tiện lợi bỏ túi và sở hữu theo bất cứ đâu.


Cả hộp cất lẫn tay cầm của tua vít đều được khiến từ chất liệu hợp kim aluminum được xử lý anodize, giúp sản phẩm ko bị gỉ sét trong bất cứ môi trường nào. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn được tích hợp khả năng chống thấm mồ hôi và chống mài mòn. Do đó, bạn với thể yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ vấn đề nào mang bộ sản phẩm này.


Tìm hiểu bài viết sản phẩm thước đo laser xiaomi tại website chúng tôi.


Đầu vít được gia công từ chất liệu thép cán hot HRC 60 cộng hợp kim aluminum mang tính trong khoảng, giúp đầu vít có khả năng sắm kiếm các con ốc nhỏ bị rơi rớt ở đâu ấy trong khi sang sửa vật dụng. Bạn có thể dùng bộ tua vít cho rộng rãi mục đích khác nhau như sửa cửa, đồ chơi, điện thoại, máy tính hay bất cứ đồ sử dụng gia dụng nào.


Bên cạnh mẫu Bộ tua vít bỏ túi đa năng Xiaomi tuyệt vời trên, chúng tôi còn phân phối phần lớn vật dụng, sản phẩm Xiaomi khác.


Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm