Nâng ngực bằng dây ruy băng có hiệu quả không

Nâng ngực bằng dây ruy băng có hiệu quả không

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mới hôm qua nhắn tin tám chuyện với bà chị dâu, nghe bả nói có ai chỉ bả cách nâng ngực bằng dây ruy băng. Mình nghe sao thấy lạ quá. Trước nay mình cũng tìm hiểu nhiều cách nâng ngực rồi, Bác sĩ bảo phẫu thuật nâng ngực đặt túi là tốt nhất rồi. Giờ đâu ra nhiều cách nâng ngực khác lạ quá vậy. Ai làm theo được chứ mình chả dám đâu. Mà Bệnh viện ơi, tuần sau em qua làm ngực luôn thì có được không hay em phải đặt lịch trước? Với em muốn Bác sĩ Hùng đích thân làm cho em nha. Em chỉ tin Bác sĩ Hùng thôi. Bệnh viện sắp xếp rồi báo lại em sớm nha. (Kim Châu - Tp. Thủ Đức)

[​IMG]

 

Chào chị!

Với những chia sẻ của chị có thể thấy phương pháp nâng ngực bằng dây ruy băng không được thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ nào thực hiện. Cũng như không được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Mà thay vào đó phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi đặt túi là giải pháp được đánh giá có hiệu quả hàng đầu hiện nay. Với phương pháp này chị nhất định sẽ có được vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên chị nhé.

[​IMG]

Và toàn bộ những ca phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao thực hiện chị nhé. Nếu chị muốn đặt lịch hẹn trước để qua Bệnh viện tư vấn, thực hiện. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé. Cảm ơn chị!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm