Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh không?

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Em có ý muốn học thêm chuyên ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Hộ sinh nhưng không may mất bảng điểm thì liệu có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh?

Có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu mất bảng điểm?

Với trách nhiệm của mình, chuyên khoa Hộ sinh đang không ngừng thú hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Đáp ứng những nguyên vọng của đông đảo bạn trẻ cũng như bổ sung nguồn lực nghề Hộ sinh đang thiếu hụt ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với hình thức ứng tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong mức thời gian thi hành án hoặc truy cứu vai trò hình sự.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên thì thí sinh không may mất bảng điểm vẫn có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại TP.HCM.

mức thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên môn sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên những chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kinh tế, Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…

Bên cạnh đó, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được sắp xếp khá linh hoạt ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hay cả ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp thí sinh tiện lợi vừa đi học vừa đi làm. Bằng được cấp sau khi thi xong tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

nhiều thí sinh đáp ứng đủ điều kiện Tuyển sinh đề ra thì cần chuẩn bị một Bộ GD­ĐT hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Cao đẳng Y Dược TP.HCM với những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 Bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời giờ gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 Bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, trung tâm, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm