Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ từ 18 đến 20 tháng tại TPHCM

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ từ 18 đến 20 tháng tại TPHCM

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với thời giờ học rút ngắn chỉ từ 18 đến 20 tháng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ từ 18 đến 20 tháng tại TPHCM

Sinh viên tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được tổ chức vào cuối tuần, dành cho những đối tượng thí sinh đã Học xong một bằng Cao đẳng trở lên với bất kì chuyên khoa nghề nào trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Do đó, cơ hội học tập được mở rộng cho đa dạng đối tượng thí sinh, không chỉ giỏi hạn cho các bạn đã từng học qua chương trình đào tạo cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

theo vào đối tượng Tuyển sinh đa dạng, Cao đẳng Y Dược Pasteur nội quy về thời gian đào tạo sinh viên nghề Vật lý trị liệu, hệ Văn bằng 2 là:

  • mức thời gian đào tạo trong 18 tháng: áp dụng với đối tượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng HCM, Đại học Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm…
  • thời gian đào tạo trong 20 tháng: sử dụng với đối tượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Kế toán hoặc Cao đẳng Điện lực…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Đào tạo sinh viên chuyên khoa Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu uy tín và chất lượng

Với chất lượng đào tạo hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn mang đến môi trường học tập tốt nhất để sinh viên dựa học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường có được các Kỹ năng cần thiết cho ngành nghề làm việc trong sau này.

chương trình học với mức thời gian đào tạo thiên về thực hành lên đến 70% so với 30 thời gian học lý thuyết. Đây chính là điều kiện tốt để các bạn nhiệm vụ thành thạo với những Tiến bộ chuyên môn. Bên cạnh đó, sinh viên Văn Bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM học được tiếp cận và thực tập với môi trường bệnh viện sớm. Thực tại, đây là mức thời gian quan trọng giúp sinh viên có được với các bài học, Kỹ năng làm quá trình quý chi phí, hiểu biết hơn về môi trường làm thực hiện chuyên nghiệp để tập luyện bản thân thích hợp.

Nhờ phương pháp đào tạo uy tín, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tốt nghiệp xong có thể đi hành nghề ngay mà thật ra không mất thời gian đào tạo lại. Sinh viên Pasteur không chỉ có thông tin mà còn thành thạo về nhiều Kinh nghiệm, chẳn hạn như cả Kĩ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, giám sát thời gian,…. Được các nhà tuyển dụng ước mơ và săn đón.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm