Mức học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

Mức học phí liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Nhập học học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020 với mức giá được coi là thấp nhất so nhiều trường cùng ngành dạy học.

Mức học phí học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

Chắc hẳn bước sang năm 2020 rất nhiều kiến thức chi phí tăng mạnh đã khiến nhiều thí sinh cảm thấy lo lắng vì không hiểu kinh tế của gia đình có đủ để trang trải giá hoặc không, để những thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu thông tin tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức giá đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2020. Ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền giám sát của Bộ Lao Động TBXH, theo đó mức học phí đưa ra cũng được Bộ cấp phép dựa trên Văn phòng vật chất, yêu cầu học tập cũng như điều kiện kinh tế của sinh viên hiện nay. Theo đó, mức chi phí dạy học nhóm ngành Y dược được nhận định là không quá cao, trong khi đó khi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những ngành ngành đặc biệt cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, máy móc đắt tiền để phục vụ cho công việc học tập sinh viên được đảm bảo uy tín.

Trong năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tận dụng mức thu giá đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đúng dựa quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động thương binh và xã hội và đây được coi là mức chi phí thấp nhất so với các trường có cùng nghề đào tạo. Với mức học phí này, thí sinh có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Y Dược tại ban giám hiệu nhà trường. Ngoài mức chi phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng Nhằm tạo điều kiện xuất sắc nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng giá, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2020

căn cứ nội quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một Bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đầy đủ cần có những giấy tờ dưới đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp Y dược.
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng).
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với những chuyên khoa gần trong nhóm ngành sức khỏe).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng).

Để có thể tạo điều kiện xuất sắc nhất cho thí sinh đăng ký dựa đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các hiện nay trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện ứng tuyển là có thể nộp hồ sơ về những quầy Văn phòng Chiêu sinh của nhà trường.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm