Bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mang cơ hội việc làm cao

Bằng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mang cơ hội việc làm cao

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

các bạn trẻ cầm trên tay tấm bằng Đại học, Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hoàn toàn tự tin tìm được cho mình công việc thích hợp cùng mức lương hấp dẫn.

Cơ hội thực hiện làm khi có bằng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Không chỉ riêng nghề Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng mà thật ra khi học bất kỳ một ngành nghề nào thì yếu tố cơ hội thực hiện làm luôn là vấn đề nhận được sự để ý của các thí sinh ý muốn học tập.

Nhận định từ các chuyên gia, đây là nghề đang thu hút nhu cầu nguồn nhân viên lớn hiện nay do yêu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng. Đặc thù trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị bằng Vật lý trị liệu liên tục tăng trong khi số lượng cán Bộ tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM hành nghề quá trình tại Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,… vẫn còn thấp, chưa đủ để đáp ứng so với yêu cầu Thực tại

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đáp ứng nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, thí sinh cần đáp ứng được các phương châm về điều kiện Tuyển sinh như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ khả năng Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch của thí sinh rõ ràng, không đang trong thời giờ thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là các tiêu chí đầu vào trong quyết định về điều kiện Chiêu sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng. Dựa đó, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được những phương châm trên cũng như hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trong Bộ GD­ĐT hồ sơ.

căn cứ nội quy của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH, thí sinh đảm bảo cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản y sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có đính sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + cơ sở + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Khi đã đáp ứng được những quy định về điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển nghề Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường với mức thời gian dạy học từ 18 – 20 tháng.

Nếu ý muốn học tập hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy chế tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về trung tâm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm