iEURO2020 phân tích:  dùng từ bề trên khi nói về HLV Park Hang Seo

iEURO2020 phân tích: dùng từ bề trên khi nói về HLV Park Hang Seo

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bày tỏ sự kính trọng khi nói về HLV Park Hang Seo và các trợ lý ĐT Việt Nam. Anh cũng khuyên các cầu thủ trẻ nên tập trung và tận dụng cơ hội rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm khi được trao cơ hội lên ĐTQG.

xem thêm: Kèo Bóng Đá

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.
Tuấn Anh trở lại ĐT Việt Nam sau khi vắng mặt ở đợt tập trung tháng 6. Anh nói: “Cá nhân tôi khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam luôn cảm thấy rất vinh dự. Dù chỉ là những trận giao hữu nhưng tôi hứa sẽ cố gắng hết sức và thể hiện khả năng của mình. Tôi là cầu thủ nên khó đưa ra nhận định. Tôi cũng không dám bình luận khi quyết định là các bề trên, các thầy của mình”.

Anh dành lời khuyên cho các cầu thủ trẻ lần đầu lên ĐT Việt Nam như Văn Khang, Thanh Nhân, Duy Cương, Tuấn Tài, Mạnh Dũng: “Tôi mong các cầu thủ trẻ tận dụng cơ hội, cố gắng tự tin thể hiện khả năng của mình và tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Cá nhân cầu thủ trẻ không nên nhắc quá nhiều. Tôi mong các em tập trung vào chuyên môn. Về Thanh Nhân, tôi hy vọng cậu ấy sẽ tập trung và tận dụng cơ hội này”.

Liên quan đến trận đấu giữa B.Bình Dương và HAGL, đội bóng phố Núi vượt lên dẫn trước ở phút thứ 35 do công của Nguyễn Văn Toàn. Tuy nhiên đến phút 44, Wellington đã giúp B.Bình Dương gỡ hòa 1-1.

Đáng nói ở phút 42, HAGL có một tình huống nhạy cảm trong vòng cấm. Công Phượng đi bóng khéo léo vượt qua vòng vây ở trung lộ B.Bình Dương trước khi chọc khe cho Văn Toàn băng vào vòng cấm. Anh đi bóng vượt qua thủ môn Sơn Hải vừa băng ra khỏi khu vực 5m50. Ở thời điểm đó, Văn Toàn ngã trong vòng cấm địa. Nhưng trọng tài không thổi phạt đền cho HAGL khi cho rằng tác động của thủ môn Sơn Hải là không đủ lớn để Văn Toàn ngã trong vòng cấm. Một bức ảnh của phóng viên Tuấn Hữu cho thấy Văn Toàn chủ động ngã trong tình huống này.

Tuy nhiên ở trong cuộc, Tuấn Anh chỉ bày tỏ sự tiếc nuối: “ Đây là trận đấu mà một vài quyết định của trọng tài có ảnh hưởng. Dĩ nhiên trong bóng đá có những tình huống như thế và trong cuộc chơi, mình phải chấp nhận thôi. HAGL đã tấn công tốt và xứng đáng hơn một kết quả hòa”.

Trong 4 trận gần nhất, HAGL chỉ có 2 điểm. Điều đó khiến cho HAGL thất thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League 2022. “Tôi nghĩ có khá nhiều nguyên nhân. Tôi chỉ là một người trong cuộc nên rất khó đưa ra nhận định”.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm