iEURO2020 phân tích:  Hai tuyển thủ Phi Vũ và Ánh Nguyệt không giành được HCV nào ở môn bắn cung

iEURO2020 phân tích: Hai tuyển thủ Phi Vũ và Ánh Nguyệt không giành được HCV nào ở môn bắn cung

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


Chiều nay  đã kết thúc môn bắn cung tại Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022, nhưng có một bất ngờ lớn là 2 tuyển thủ được kỳ vọng nhiều nhất là Phi Vũ và Ánh Nguyệt lại không giành được chiếc HCV nào.

xem thêm: Nhan Dinh Bong Da 24H

Đại hội thể thao toàn quốc lần 9-2022: Hai tuyển thủ Phi Vũ và Ánh Nguyệt không giành được HCV nào ở môn bắn cung

Đội bắn cung Hà Nội được đánh giá rất cao và thật sự họ đã cho thấy điều ấy khi giành ngôi nhất toàn giải với 9 HCV, 8 HCB, 12 HCĐ. Tuy nhiên, trong số 9 chiếc HCV giành được tại đại hội, nữ tuyển thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt, người được giới chuyên môn và đoàn Hà Nội kỳ vọng rất cao lại không giành được chiếc HCV nào. Đây là một sự bất ngờ và cả thất vọng lớn của đội bắn cung Hà Nội. 

Trong khi đó, bắn cung Hải Dương rất kỳ vọng Nguyễn Hoàng Phi Vũ, nhưng đơn vị chỉ giành được 1 tấm HCV ở nội dung bắn cung cá nhân 3 dây nam, với thành tích của VĐV Phạm Trần Hoàng. Riêng Phi Vũ còn không giành nổi một chiếc huy chương nào. Còn nhớ cách đây 1 năm, Phi Vũ và Ánh Nguyệt là 2 cung thủ đại diện cho đội tuyển bắn cung Việt Nam từng dự Olympic Tokyo 2020. 

Nếu Ánh Nguyệt là sự thất vọng, ngược lại cung thủ xinh đẹp Nguyễn Thị Thanh Nhi (Huế) đã có được "hattrick" khi giành được 3 chiếc HCV cho mình ở đại hội năm nay. Cô mang về cho thể thao Huế 3 HCV ở các nội dung: cung 1 dây nữ 30m, cung 1 dây nữ 50m và cung 1 dây nữ 60m. Đây là một kết quả mỹ mãn và nằm trong sự tính của đoàn Huế.

Kết quả chung cuộc, bắn cung Hà Nội giành 9 HCV, 8 HCB, 12 HCĐ đứng đầu tổng sắp. Hạng nhì là Vĩnh Long với 6 HCV, 5 HCB và 3 HCĐ, trong lúc Huế đứng thứ 3 với 3 HCV, 3 HCB và cả 6 huy chương này đều có dấu ấn của cá nhân Thanh Nhi trong đó. Toàn đại hội có 15 đơn vị giành được thành tích huy chương, trong đó chỉ có các đơn vị đạt HCV là Hà Nội, Vĩnh Long, TT-Huế, Đắk Lắk, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Quảng Ninh, Trà Vinh, Hải Dương, Thanh Hóa, Đồng Tháp.

Bắn cung TPHCM khép lại kỳ đại hội năm nay ở vị trí hạng 6 toàn đoàn khi có 2 HCV, 2 HCĐ. Những kết quả HCV của bắn cung TPHCM đều do cá nhân cung thủ Nguyễn Ngọc Dũng giành được ở cung 3 dây 30m và cung 3 dây 50m nam.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm