iEURO2020 phân tích:  Áp lực thành động lực

iEURO2020 phân tích: Áp lực thành động lực

Giá Bán: 1,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM


HLV Park Hang Seo tâm sự rằng bản thân đang đối diện với áp lực rất lớn phải thành công. Từ giải đấu giao hữu đến chính thức dư luận luôn đòi hỏi đội tuyển phải có dấu ấn về lối chơi và giành kết quả cao về chuyên môn. Quả thực, khi ở đỉnh cao như ông Park Hang Seo, đòi hỏi của dư luận về việc duy trì vinh quang là điều khó tránh khỏi.

xem thêm: Soi Kèo Bóng Đá Trực Tiếp

Cách đây vài năm, khi đến Việt Nam, ông Park Hang Seo chỉ nghĩ rằng, mình có một điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp. Ông đặt mục tiêu khiêm tốn là đưa ĐT Việt Nam vào Top 100 trên bảng xếp hạng FIFA. Khi ấy, nhiều người nghĩ ông Park liều lĩnh khi đến Việt Nam, nơi mà thành tích đội tuyển đã chạm đáy với những thất bại liên tiếp ở đấu trường khu vực. Bản thân nhà cầm quân này cũng gặp khó khăn ở trong nước trong khi lại không hiểu nhiều về bóng đá Việt Nam. Nhưng ngay sau đó, người ta đã thấy một Park Hang Seo khác. Ông liên tục gặt hái vinh quang cùng bóng đá Việt Nam. Từ chỗ là người tìm cơ hội cuối cùng, ông trở thành thần tượng của dư luận bóng đá Việt Nam, là niềm tự hào của bóng đá Hàn Quốc khi bước ra đấu trường quốc tế.

Vinh quang, danh vọng và tiền bạc đã ùa đến một cách chính đáng với HLV Park Hang Seo. Ông có được một vị thế đặc biệt ở Việt Nam và cả quê hương Hàn Quốc. Nhưng cũng từ thời điểm này, dư luận có yêu cầu cao hơn với HLV Park Hang Seo. Với rất nhiều người, ĐT Việt Nam phải mang sứ mệnh dẫn dắt và vô địch Đông Nam Á. Thậm chí, đội tuyển phải chơi tốt, chơi đẹp ở mọi nơi, mọi lúc. Không ai khác, HLV Park Hang Seo cảm nhận rõ nhất áp lực mà mình đang đối diện. Nhưng, cũng phải nhấn mạnh rằng, việc kỳ vọng vào một lứa cầu thủ tài năng, một nhà cầm quân ưu việt là điều hết sức tự nhiên. Và nói cho cùng, bóng đá Việt Nam đang làm tất cả những gì tốt nhất để đội tuyển hoàn thành sứ mệnh đặc biệt của mình.

Áp lực với nhiều người có thể là giới hạn, nỗi ám ảnh khó lòng vượt qua. Nhưng nếu thúc đẩy nó một cách hợp lý, nó có thể trở thành động lực cho người trong cuộc. Tin chắc một điều, với sự đặc biệt của mình cùng vốn hiểu biết sâu rộng về bóng đá Việt Nam cũng như Đông Nam Á, ông Park Hang Seo sẽ biết cách hóa giải những áp lực mà mình đang đối diện. Và nói cho cùng, vượt qua áp lực là sứ mệnh và sở trường của những nhà cầm quân lão luyện. Ở góc độ này, chúng ta tin ông Park sẽ biết mình cần phải làm gì!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm