Hỏi: phẩu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền

Hỏi: phẩu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Em vào thẳng vấn đề luôn cho nhanh gọn để em thu xếp qua Bệnh viện nâng mũi nữa. Em muốn hỏi bên Bệnh viện phẩu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền? Và nếu em thực hiện trong tháng này thì có ưu đãi gì không? Em cũng tham khảo nhiều chỗ rồi thấy Bệnh viện mình được khen nhiều nên em cũng yên tâm về chất lượng dịch vụ rồi. Chủ yếu nay em lên hỏi về giá nâng mũi để có gì em chuẩn bị rồi qua thực hiện luôn cho nhanh. Do em muốn thực hiện nhanh để nhanh có mũi đẹp. (Huỳnh Thảo – Tân Bình)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: dụng cụ nâng mũi nose up bán ở đâu

[​IMG]

Thân chào chị Huỳnh Thảo,

Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện. Với thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền thì hiện tại Bệnh viện đang áp dụng mức giá nâng mũi rất phải chăng và hợp lý hơn so với một số cơ sở, thẩm mỹ viện. Cụ thể chi phí nâng mũi sẽ dao động trong khoảng 12 triệu đến 75 triệu tùy tình trạng mũi, phương pháp thực hiện thì sẽ có mức chi phí khác nhau chị nha.

[​IMG]

Đặc biệt, trong tháng này ở Bệnh viện dịch vụ nâng mũi còn đang có ưu đãi giảm giá lên đến 50% chi phí. Dưới đây là bảng giá chi tiết từng dịch vụ, chị Thảo có thể tham khảo thêm nhé. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng với số lượng có hạn, vì vậy để không bỏ lỡ ưu đãi lần này chị nhanh tay đăng ký nâng mũi ngay nhé.

Chị Thảo có thể đăng ký giữ suất cho mình trước qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để đăng ký và được tư vấn chi tiết hơn cho mình chị nha.

Cảm ơn chị và hẹn gặp chị vào một ngày gần nhất!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm