Giải quyết núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Giải quyết núm vú bị tụt vào trong làm thế nào

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Em cứ nghĩ ngực của mình vậy là đủ xài rồi đỡ phải đi nâng ngực tốn kém như mấy chị em ngực lép. Cái tự nhiên nay em phát hiện ra em bị tụt núm vú Bệnh viện ơi. Xong bà chị của em có kêu em đi kéo núm vú tụt đi tại vì em lo lắng không biết núm vú bị tụt vào trong làm thế nào á. Mà có chắc đi kéo núm bị tụt là giúp em khắc phục được không Bệnh viện? Nếu vậy thì chi phí kéo núm vú bị tụt là bao nhiêu? Bệnh viện báo luôn cho em cái giá trọn gói để em chuẩn bị cho dễ nha. (Thảo Nhi – Bình Chánh)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: kéo núm vú bị tụt
Thân chào chị Thảo Nhi,

Trước hết, cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và đặt câu hỏi tư vấn dịch vụ về cho Bệnh viện. Núm vú bị tụt vào trong làm thế nào, với tình trạng này các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt. Phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề vững vàng, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm, sẽ giúp chị Nhi có được đầu ngực đẹp hài hòa, tự nhiên như mong muốn.
Hiện tại, dịch vụ này ở Bệnh viện đang có mức giá ưu đãi lớn, giảm đến 20% (giá gốc niêm yết là 15-20 triệu đồng). So với một số cơ sở thẩm mỹ viện khác, mức giá này rất hấp dẫn, giúp chị Nhi tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Và đặc biệt đây còn là chi phí trọn gói, Bệnh viện cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác. Để sớm nhặn được ưu đãi, chị có thể liên hệ đăng ký qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp ngay nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị và mong sẽ gặp chị vào một ngày gần nhất!
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm