Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ nhất hiện nay

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhỏ bạn của em có nhờ em tìm hiểu dùm nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ. Mà em thì xem qua giá trên website của Bệnh viện mình rồi em thấy giá cũng phải chăng. Với lại thấy mấy hình ảnh nâng mũi thì cũng đẹp tự nhiên. Nên em cũng định chọn Bệnh viện là chỗ để nhỏ bạn em thực hiện nâng mũi. Nhưng em không chắc là chi phí trên website có phải là chi phí trọn gói không? Nếu chưa phải thì Bệnh viện cho em xin bảng giá chi phí trọn gói cho bạn em xem nha. Với lại bạn em cũng sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đúng không? (Phương Nhi – Quận 7)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: phẩu thuật thẩm mỹ mũi hết bao nhiêu tiền

[​IMG]

Chào chị Phương Nhi,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện sau khi đã tìm hiểu nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ. Ở Bệnh viện, các ca phẫu thuật nâng mũi đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện, cùng với sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại. Chắc chắn sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ mũi tốt nhất cho người thân của mình chị nha.

[​IMG]

Ngoài ra, trong tháng này các dịch vụ nâng mũi ở Bệnh viện còn đang có chương ưu đãi giảm giá lớn lên đến 50%. Mức ưu đãi này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác là hợp lý và tiết kiệm hơn. Dưới đây là bảng giá công khai chi tiết, hai chị có thể tham khảo thêm. Và đây là chi phí trọn gói, Bệnh viện cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác chị nha.

Tuy nhiên, chương trình ưu đãi lần này chỉ áp dụng với số lượng có hạn, bạn chị Nhi nếu không muốn bỏ lỡ có thể đăng ký nhận ưu đãi ngay với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp nhé.

Cảm ơn hai chị và chúc hai chị một ngày tốt lành!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm