Dấu hiệu thận yếu ở nữ giới

Dấu hiệu thận yếu ở nữ giới

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Sau đây là 8 biểu hiện thận yếu ở nữ giới mà chị em cần biết để phát hiện và điều trị kịp thời tránh gây nên những biến chứng nguy hiểm:


8 DẤU HIỆU THẬN YẾU Ở NỮ GIỚI 


Giảm ham muốn tình dục

Nhu cầu tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ chịu ảnh hưởng gián tiếp từ sự hoạt động của thận. Vì vậy, khi thận yếu, tức hoạt động của thận suy giảm sẽ làm giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Hay cảm thấy lạnh người

Ngay cả khi thời tiết bình thường nhưng phụ nữ vẫn cảm thấy lạnh và sợ lạnh. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy thận yếu, làm giảm khả năng chịu đựng của cơ thể.

Ù tai, chóng mặt

Đây là dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ thường dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Khi thận bị tổn thương, lượng dịch trong cơ thể bị đọng lại và làm quá trình lưu thông máu bị cản trở, máu không đến được não bộ nên gây ù tai, chóng mặt.

Dấu hiệu thận yếu ở nữ giới


Rụng tóc

Phụ nữ thường hay bị rụng tóc và đôi khi họ không quan tâm đến tình trạng này. Nhưng khi rụng tóc liên tục, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo thận yếu, vì việc sản sinh hormone nữ của tuyến thượng thận bị ảnh hưởng. Khi hormone nữ giảm sẽ làm tóc yếu và dễ gãy rụng, khô, xơ rối và bạc.

Sạm da, mắt sưng và có quầng thâm

Đây là một trong những dấu hiệu bệnh thận yếu ở phụ nữ, khi chức năng lọc và đào thải cặn bã của thận trở nên kém hơn, khiến độc tố tích tụ lại bên trong cơ thể và làm sạm da, mắt có quầng thâm.

Tiểu nhiều về đêm

Khi chức năng thận suy giảm, biểu hiện thường gặp là rối loạn tiểu tiện, bao gồm đi tiểu nhiều hơn vào ban đêm, tiểu lắt nhắt. Rối loạn tiểu tiện cũng làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của chị em phụ nữ.

Đột ngột tăng cân

Tăng cân bất thường cũng là một biểu hiện, dấu hiệu thận yếu ở phụ nữ do nước, các chất thải, độc tố bị ứ đọng lâu ngày trong cơ thể, làm phù nề và tăng cân.

Đột ngột xuất hiện các triệu chứng tiền mãn kinh

Khi thận yếu, tình trạng mất cân bằng nội tiết tố xảy ra, ở nữ giới sẽ xuất hiện các biểu hiện của chứng tiền mãn kinh như hay cáu gắt, khó chịu trong người, mất ngủ,...


Nguồn: https://dakhoamientrung.vn/8-dau-hieu-than-yeu-o-nu-gioi-chi-em-can-biet.html

Thông tin liên hệ: Đa khoa miền Trung

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

kimnguu kimnguu 

https://dakhoamientrung.vn/

kimnguu

luuvysinbad@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm