Phòng khám Nam khoa Hoàn Cầu chữa bệnh tốt nhất cho nam giới

Phòng khám Nam khoa Hoàn Cầu chữa bệnh tốt nhất cho nam giới

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã giúp nhiều nam giới chữa khỏi các vấn đề về dài/hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa – tiết niệu, các bất thường về vùng kín,... bằng sự chuyên môn cao, dịch vụ chất lượng; trở thành một trong những phòng khám nam khoa TPHCM chiếm được lòng tin của đông đảo nam giới.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU LUÔN MANG LẠI KẾT QUẢ KHÁM CHỮA BỆNH TỐT CHO NAM GIỚI


Luôn làm việc dựa trên tiêu chí “Đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu” thế nên phòng khám Hoàn Cầu rất chú trọng về cơ sở vật chất, đầu tư các máy móc khám chữa bệnh chất lượng, nghiên cứu, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Anh, Mỹ,... mang lại kết quả chẩn đoán bệnh lý nhanh, chính xác (kết quả sau 15 – 30 phút). Đồng thời hiệu quả chữa trị bệnh cũng cao, ít tái phát, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bệnh nhân.

Trong việc áp dụng phương pháp điều trị, song song với điều trị nội khoa (dùng thuốc trong trường hợp bệnh nhẹ) phòng khám cũng ứng dụng các phác đồ ngoại khoa (trong trường hợp bệnh nam khoa giai đoạn nặng) có thể kể đến như là: Công nghệ CRS – vật lý trị liệu, tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu D-Max, phương pháp DHA, phương pháp Guylis,…

11678676750.jpeg


Để nâng cao chất lượng chữa trị thì phòng khám Hoàn Cầu luôn ưu tiên thu hút những bác sĩ chuyên khoa ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và chu đáo với bệnh nhân. Các bác sĩ tại phòng khám cũng từng là những người từng làm việc công tác tại một số bệnh viện đa khoa lớn, do đó chuyên môn cao, chẩn đoán bệnh lý chính xác, điều trị hiệu quả theo từng phác đồ.

Tiếp đến, với mong muốn tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân trong việc khám chữa bệnh nam khoa, phòng khám Hoàn Cầu chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ các phòng chức năng, tiện nghi và đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định như phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng tiểu phẫu vô trùng, trang thiết bị y tế tiên tiến, luôn được khử trùng theo quy định và bảo dưỡng định kỳ... đặc biệt, mô hình phòng khám có sự riêng tư kín đáo với chế độ khám “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá. Nam giới được quyền được yêu cầu bác sĩ nam khám để dễ trao đổi hơn.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mọi bệnh nhân an tâm thăm khám nam khoa mà không áp lực về chi phí, thế nên phòng khám Hoàn Cầu cũng xây dựng chính sách chi phí tối ưu cho bệnh nhân, niêm yết công khai dựa trên từng hạng mục của Sở Y tế đã quy định. Mọi chi phí luôn được trao đổi trực tiếp với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị, in hóa đơn rõ ràng, không phát sinh sau khi trao đổi. Mọi phản hồi, thắc mắc của bệnh nhân sẽ được giải đáp tận tình.

21678676750.jpeg


Về quy trình khám chữa bệnh nam khoa, đại diện phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết: “Chúng tôi xây dựng một quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, rút ngắn thời gian chờ đợi, giải quyết tốt vấn đề quá tải gây mệt mỏi như một số cơ sở y tế khác. Đồng thời, hệ thống tư vấn trực tuyến hỗ trợ bệnh nhân lựa chọn khung giờ khám bệnh phù hợp, được ưu tiên khám trước, lựa chọn bác sĩ nam điều trị. Những điều đó tạo tâm thế an tâm để nam giới lựa chọn Hoàn Cầu để gửi gắm sức khỏe, lấy lại niềm vui trong cuộc sống”.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

Nguồn: Thông tin Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám nam khoa TP.HCM

Link: https://thethao247.vn/324-thong-tin-phong-kham-da-khoa-hoan-cau-phong-kham-nam-khoa-tphcm-d281255.html

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

kimnguu kimnguu 

https://dakhoamientrung.vn/

kimnguu

luuvysinbad@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm