Sự lựa chọn đáng tin cậy khi đến với Đa khoa Hoàn Cầu

Sự lựa chọn đáng tin cậy khi đến với Đa khoa Hoàn Cầu

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với máy móc lẫn sự chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo tận tâm của các y bác sĩ nhân viên đó là yếu tố giúp Hoàn Cầu ngày càng chiếm được lòng tin của bệnh nhân.


ĐA KHOA HOÀN CẦU KHẲNG ĐỊNH LÒNG TIN ĐẾN NGƯỜI BỆNH


Tọa lạc tại địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP Hồ Chí MinhPhòng khám Đa khoa Hoàn Cầu được xây dựng quy mô lớn với diện tích trên 1.300m2 và được chia làm 8 tầng. Đây là phòng khám tư nhân được Sở Y tế kiểm định và cấp phép hoạt động chính quy, bao gồm đầy đủ các phòng chức năng phục vụ công tác khám chữa bệnh: Phòng thuốc đạt chuẩn GPP, phòng tiểu phẫu vô trùng, phòng xét nghiệm khép kín, phòng nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi…

Đội ngũ nhân viên tại Hoàn Cầu đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh, xây dựng mô hình khám “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” với mong muốn tạo một không gian thoải mái thuận tiện, giảm bớt phần nào cảm giác lo lắng mệt mỏi, tạo điều kiện chăm sóc cho bệnh nhân chu đáo nhất khi họ đến đây.


KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHIỀU BỆNH LÝ


Đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác như: Tây Ninh, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương, Long An,... phòng khám Hoàn Cầu chú trọng rất nhiều vào các máy móc khám chữa bệnh tiên tiến, cho kết quả nhanh, chính xác và hiệu quả cao. Một số chuyên khoa được chữa trị hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu như là: Ngoại khoa (Cắt bao quy đầu, cắt da thừa tầng sinh môn); Sản-phụ khoa, bệnh xã hội, cơ xương khớp, tai mũi họng, … mỗi chuyên khoa đều có phương pháp chữa trị tiên tiến phù hợp nhưng đều mang lại kết quả tốt.


 Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Khám chữa bệnh tại số 80-82 Châu Văn Liêm, Q.5, TP Hồ Chí Minh


CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH HỢP LÝ, MINH BẠCH


Phòng khám Hoàn Cầu thu phí khám chữa bệnh với mức giá theo đúng theo quy định của Sở Y Tế ban hành. Trước khi tiến hành cho một cuộc kiểm tra thăm khám nào đó thì nhân viên bên phòng khám sẽ tư vấn cụ thể cho bệnh nhân về các khoản tiền đó, nếu bạn đồng ý thì mới tiến hành khám và điều trị. Điều này dựa trên sự tự nguyện, hóa đơn sau đó cũng có dấu mộc đỏ công khai minh bạch rõ ràng.


BÁC SĨ KHÁM CHỮA BỆNH CÓ CHUYÊN MÔN VỮNG VÀNG


Các bác sĩ tại Hoàn Cầu là những người giỏi, có trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu kiến thức bệnh lý sâu rộng và có sự thấu hiểu tâm lý bệnh nhân để san sẻ, tư vấn, tránh cảm giác lo lắng cho bệnh nhân. Ngoài ra, bác sĩ khám chữa bệnh bằng cả cái tâm của người thầy thuốc, lên phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh tình và phù hợp cả về chi phí.

Song song với đó thì các nhân viên điều dưỡng cũng thực hiện chăm sóc sức khỏe bệnh nhân chú đáo với thái độ tận tình, giải đáp mọi thắc mắc rõ ràng, hỗ trợ đặt hẹn khám nhanh chóng tiện lợi, không để bệnh nhân chờ đợi lâu.


HOÀN CẦU VỚI NHIỀU DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TIỆN ÍCH


Phòng khám Hoàn Cầu luôn lấy bệnh nhân để làm mục tiêu phấn đấu, do đó, tại đây luôn đảm bảo các dịch vụ tốt nhất như sau: Thăm khám từ 8h-20h hằng ngày (kể cả Thứ 7, Chủ Nhật) phù hợp cho bệnh nhân có công việc bận rộn; dịch vụ đặt hẹn khám trước chủ động lựa chọn thời gian để bệnh nhân không chờ đợi lâu; xử lý hồ sơ khám chữa bệnh nhanh gọn, bệnh nhân không cần làm trên giấy tờ rườm rà.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân mỗi khi đăng ký khám. Hoàn Cầu cho xây dựng hệ thống [Tư Vấn Trực Tuyến] hoạt động 24/24. Vì sức khỏe của bản thân hãy chủ động khám – kiểm tra sức khỏe định kỳ và thăm khám sớm khi có dấu hiệu nghi ngờ để được hỗ trợ điều trị nhanh chóng, tránh những tác hại không mong muốn.


PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

✛ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P11, Q5, TP Hồ Chí Minh

✛ Thời gian làm việc: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả lễ, tết)

✛ Website: https://dakhoahoancautphcm.vn/

✛ Hotline: 028 3923 9999 - tư vấn miễn phí 24/24


Nguồn: Khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu: Sự lựa chọn đáng tin cậy

Link: https://kinhtedothi.vn/kham-chua-benh-tai-phong-kham-da-khoa-hoan-cau-su-lua-chon-dang-tin-cay.html

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

kimnguu kimnguu 

https://dakhoamientrung.vn/

kimnguu

luuvysinbad@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm