Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Bao bì Nông sản Vi Điền khởi sắc cùng ISO 9001 và ISO 14001

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Bao bì Nông sản Vi Điền khởi sắc cùng ISO 9001 và ISO 14001

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhận thức được những lợi ích mà hệ thống quản lý môi trường đem lại, Công ty Vi Điền là một trong những doanh nghiệp áp dụng thành công tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Bao bì Nông sản Vi Điền là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì, sử dụng các chất liệu tốt nhất để mang tới cho khách hàng 1 sản phẩm tốt nhất. Công ty có trụ sở chính tại Số 28 Đường An Phú Đông 13, phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh và hai nhà máy Sản xuất tại Tiền Giang với hệ thống kho hàng tại Miền Trung ở tỉnh Dalak. Không ngừng ở đó, cùng với nhu cầu tăng cao của thị trường, năm 2918, công ty xây dựng thêm nhà máy sản xuất Chai Lọ nhựa tại Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương để tạo ra những sẩn phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Uy tín và thương hiệu của Công ty Vi Điền được xây dựng và phát triển theo thời gian. Mọi hoạt động của công ty đều hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng trong nước và quốc tế. Tính từ khi thành lập với hơn 6 năm kinh nghiệm, Công ty Vi Điền chú trọng nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường cũng như thị hiếu người dùng về các dòng bao bì nhằm cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, hợp xu thế. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, các chi tiết đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, tinh xảo,... khiến chúng trở nên nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm ko những đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, khối lượng... mà còn phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau từ bình dân cho tới cao cấp.

Chưa dừng lại ở đó, Công ty Vi Điền liên tục đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, sản xuất những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm nâng cao uy tín của công ty. Để thực hiện mục tiêu này, ban lãnh đạo triển khai nhiều chính sách thu hút nhân tài, thực hiện tốt công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực để nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên trong công ty.

Năm 2020, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Bao bì Nông sản Vi Điền chính thức được cấp chứng nhận ISO 9001 (hệ thống quản lý chất lượng) và chứng nhận ISO 14001 (hệ thống quản lý môi trường). Đây là thành quả từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng xây dựng, triển khai, áp dụng và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng của ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty.

Giai đoạn đầu khi mới bắt đầu áp dụng tiêu chuẩn, Công ty Vi Điền cũng gặp phải khá nhiều khó khăn do còn bỡ ngỡ, nhưng với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn ISO 9001 và chuyên gia tư vấn ISO 14001, các vướng mắc dần được tháo gỡ và hệ thống công ty cũng vận hành một cách trơn tru hơn theo phương thức quản lý tiên tiến, hiện đại. Áp dụng thành công các tiêu chuẩn quốc tế giúp công ty thực hiện đúng các hợp đồng và đơn hàng của khách hàng, có biện pháp khắc phục kịp thời khi sự cố phát sinh, đề ra những giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất. Với tôn chỉ luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, Công ty Vi Điền đảm bảo thực hiện đúng cam kết về chất lượng, giá cả, thời gian giao hàng, cung cách phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm