Dịch vụ gửi khối u người, mẫu nước bọt, huyết thanh, huyết tương đi Mỹ, Anh, Pháp, Đức

Dịch vụ gửi khối u người, mẫu nước bọt, huyết thanh, huyết tương đi Mỹ, Anh, Pháp, Đức

Giá Bán: 20,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vận chuyển mẫu nước bọt đi USA nhanh chóng, đảm bảo

Quý khách là cá nhân hay bệnh viện, phòng xét nghiệm muốn chuyển mẫu nước bọt của người nhà, bệnh nhân từ Việt Nam đi Mỹ để xét nghiệm ADN. Quý khách đang băn khoăn không biết làm sao để vận chuyển mẫu nước bọt đi Mỹ an toàn, nhanh chóng.

Chuyển phát nhanh quốc tế NTA tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển mẫu máu, vận chuyển mẫu nước tiểu, vận chuyển mẫu bệnh phẩm,vận chuyển mẫu huyết thanh, vận chuyển mẫu phân, vận chuyển huyết tương, vận chuyển dịch não tủy, vận chuyển nước bọt…đi quốc tế, do vậy chúng tôi thông quan hàng hóa rất nhanh chóng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì từ Hải Quan và An Ninh sân bay.

Vận chuyển mẫu xét nghiệm đi quốc tế nhanh chóng

Mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh, mẫu nước bọt…. là những mẫu hàng gửi đặc biệt nhạy cảm và khó gửi bởi tính chất hàng hóa sợ lây nhiễm lây truyền. Chính vì vậy các mẫu dc sự giám sát chặt chẽ của các hải quan an ninh sân bay.

Thông thường, khách hàng muốn vận chuyển mẫu nước tiểu, vận chuyển mẫu bệnh phẩm,vận chuyển mẫu huyết thanh, vận chuyển mẫu phân, vận chuyển huyết tương, vận chuyển dịch não tủy, vận chuyển nước bọt…đi quốc tế quý khách  hàng phải đối diện với các luật lệ,yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước,hãng hàng không,đòi hỏi phải có các giấy tờ của bệnh viện,bộ y tế. Việc này nhiều khi là một rào cản không nhỏ cho khách hàng bởi vì tốn thời gian và chi phí.

Chuyển phát nhanh quốc tế NTA là một công ty vận chuyển quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển mẫu bệnh phẩm cần phân tích đi quốc tế. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển mẫu máu, mẫu nước tiểu, mẫu bệnh phẩm, mẫu huyết thanh đi Mỹ. Dịch vụ gửi hàng đến hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

http://cpnquocte.com/detail/van-chuyen-mau-mau-di-duc.html

Yêu cầu về bảo quản mẫu xét nghiệm

Mẫu xét nghiệm là một mặt hàng nhạy cảm, chỉ cần một chút thay đổi về môi trường là có thể dẫn đến những sai số, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Do đó khâu bảo quản hết sức quan trọng.

Tất cả các mẫu phải được đóng gói an toàn bằng những vật liêu,hộp chuyên dụng...để đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển 

Đối với mẫu không cần bảo quản lạnh.Quý khách bọc giảm xóc cho từng mẫu sau đó đóng hộp xốp ngoài đóng carton cẩn thận.

Đối với các mẫu cần bảo quản lạnh.Quý khách cho mẫu vào hộp đựng chuyên dụng ,kèm thêm đá gel xong đóng hộp xốp,ngoài đóng carton cẩn thận. 

Đối với các mẫu cần bảo quản lạnh sâu bằng Nitơ lỏng.Quý khách cho mẫu vào lọ Nitơ xong  đóng hộp xốp,ngoài đóng thùng carton.

 

Vận chuyển mẫu xét nghiệp đi quốc tế chuyên nghiệp

Trải qua kinh nghiệm thực tế nhiều năm cung cấp dịch vụ gửi hàng khó đi quốc tế, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc thủ tục gửi mọi loại hàng hóa khó đi quốc tế trong đó có vận chuyển mẫu máu, vận chuyển mẫu nước tiểu, vận chuyển mẫu bệnh phẩm, vận chuyển mẫu huyết thanh, vận chuyển mẫu phân, vận chuyển huyết tương, vận chuyển dịch não tủy, vận chuyển nước bọt

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được được hài lòng tối đa.

http://cpnquocte.com/detail/van-chuyen-mau-mau-di-duc.html

v  Tư vấn miễn phí mọi thủ tục gửi hàng.

v  Tư vấn và hỗ trợ đóng gói đảm bảo.

v  Nhận hàng miễn phí tận nơi.

v  Hỗ trợ chứng từ gửi hàng.

v  Hỗ trợ thông quan hàng xuất khẩu.

v  Giao hàng miễn phí tận nơi.

Quý khách cần gửi mẫu đi Mỹ hay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA

Tel:024.62.918.206

Ms Phương: 0902189700 ( Zalo, WhatsApp)

Mail: phuongntaexpress@gmail.com

website:http://cpnquocte.com

 

 

 

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm