Chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội nào uy tín

Chọn địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội nào uy tín

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giờ nếu mà tìm một địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội thì cũng có đó. Nhưng mà không hiểu sao em vẫn muốn vào Sài Gòn đến Bệnh viện mình để thực hiện hà. Tại vì em nghe danh tiếng của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lâu rồi. Nên lần này em muốn chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nâng mũi cho em thì có được không? Với lại do em ở Hà Nội vào nếu em tư vấn, thực hiện luôn trong ngày thì có kịp không? Và ngay ngày hôm đó thì em có thể bay về lại Hà Nội không Bệnh viện? Có gì Bệnh viện báo sớm cho em biết nha. (Ngọc Thắm – Hà Nội)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: chỉnh nâng mũi gồ

[​IMG] 

Chào chị Ngọc Thắm,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng mũi của Bệnh viện, thay vì các địa chỉ nâng mũi đẹp ở Hà Nội.

Hiện tại, các ca phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện thông thường đều sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Bằng tay nghề kinh nghiệm vững vàng, đã thực hiện thành công rất nhiều ca nâng mũi chắc chắn Bác sĩ Hùng sẽ giúp chị có được kết quả tốt nhất sau khi nâng mũi tại Bệnh viện. Thời gian thực hiện nâng mũi sẽ tầm khoảng 30 đến 45 phút, nên chị Thắm có thể tư vấn và thực hiện ngay trong ngày.

Còn về băn khoăn có thể đi máy bay về ngay trong ngày thực hiện nâng mũi không thì có thể được chị nhé. Tuy nhiên, để cơ thể và mũi được hồi phục tốt nhất sau khi phẫu thuật nâng mũi thì chúng tôi khuyên chị nên nghỉ ngơi và bay vào ngày hôm sau chị nhé.

[​IMG]

Đặc biệt, trong tháng này ở Bệnh viện còn đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 50% chi phí cho các dịch vụ nâng mũi. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác, mức chi phí này có thể giúp chị tiết kiệm được chi phí hơn. Với số lượng suất ưu đãi có hạn, chị Thắm có thể liên hệ đăng ký giữ suất ưu đãi trước cho mình qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để được chúng tôi thăm khám, tư vấn chi tiết và hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho mình chị nhé.

Cảm ơn chị và chúc chị một ngày tốt lành!

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm