Cách kiếm tiền đơn giản trên Youtube và hiệu quả hiện nay.

Cách kiếm tiền đơn giản trên Youtube và hiệu quả hiện nay.

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách kiếm tiền đơn giản trên Youtube và hiệu quả hiện nay.


bạn có bao giờ câu hỏi cách kiếm tiền online việt nam trên youtube như thế nào? Có lẽ bạn đã xem phổ thông video review về các sản phẩm điện thoại hoặc sản phẩm nhà sản xuất. Trong ấy họ liên tục click mạnh các bạn hãy nhấp vào link phía bên dưới để tậu hàng và hưởng khuyến mãi. Tại sao lại như vậy? Vì chỉ khi bạn tậu hàng phê chuẩn link đấy thì người làm video mới nhận được hoa hồng trong khoảng dịch vụ.

Đây là một cách kiếm tiền trên Youtubebằng Affiliate marketing. Đường link bạn nhấn vào gọi là link affiliate. Nhà sản xuất sẽ dựa vào link này để ghi nhận là sản phẩm này được bán thành công là do ai giới thiệu và trả hoa hồng cho họ. Trong bài viết này ACCESSTRADE sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách làm thế nào nhé.


Kiếm tiền online trên Youtube bằng cách nào?

Youtube là một nền tảng đồ sộ được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng vận tải các video để lưu trữ và san sẻ cho người khác, cộng đồng xem, hoặc giữ tây riêng cho các bạn. Hiện nay, với sự đa dạng của internet, sự va chạm của Youtube đối với chúng ta là khôn xiết to. Làng nhàng, mỗi người Việt dành ra 2 tiếng mỗi ngày để xem Youtube.

vừa qua, chúng ta xôn sao với tin rằng có những cá nhân tại Việt Nam có thu nhập từ Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.


thông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền online an toàn trên Youtube ko còn là điều gì quá lạ lẫm. Nó đã trở nên một kênh quen thuộc và được sự tham dự phổ quát trong cùng đồng MMO tại Việt Nam. Trên toàn cầu, những Youtuber nức tiếng có thể kể tới như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một tỉ dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với gần 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về ngành nghề chăm sóc sắc đẹp được ưa thích nhất thế giới.

Vậy những Youtuber nổi danh, họ kiếm tiền bằng cách nào?

ví như bạn từng nghe người nào đấy nói rằng “Làm Youtube không dễ ăn đâu” “Thời bây giờ còn người nào làm Youtube nữa” “Youtube hết thời rồi”. Những nhận xét kiểu thế này hoàn toàn đúng – giả dụ bạn làm Youtube với tư duy cũ.


Cách làm cũ ở đây được hiểu là bạn nỗ lực tạo một nội dung (Hoặc đi copy, edit lại trong khoảng kênh khác) sau đó các bạn up lên Youtube và đợi Google trả tiền hiển thị cho các bạn. Cách làm này thực thụ đã lỗi thời. Người làm Youtube ở Việt Nam nhận được 0.2$ cho mỗi 1000 lần PR hiển thị, ở những nước Anh, Mỹ, Con số này rơi vào từ 3-4$.


ngay sau đây, hãy cộng điểm tới một trong ba cách kiếm tiền trên youtube nhiều nhất mà các bạn có thể tiến hành ngay.


1. Buôn bán thông qua kênh youtube

Như các bạn đã biết Youtube đã vươn lên trở nên mạng phường hội thông dụng số 2 chỉ sau Facebook, nhàng nhàng một ngày mỗi người sử dụng internet dùng Youtube khoảng 1h đồng hồ. Mọi khách hàng youtube cơ bản không chỉ để xem video nhạc, phim, hài mà rất nhiều loại video khác như video hướng dẫn, review.. Bởi thế youtube trở nên kênh bán hàng thật hữu hiệu.

vừa qua, chúng ta xôn sao với tin rằng có những tư nhân tại Việt Nam có thu nhập tư Google và Youtube lên đến 30-40 tỷ đồng, số tiền thuế phải nộp cũng lên tới vài tỷ đồng.

bạn thậm chí có thể tiến xa hơn bằng cách ra đời cá nhân và bán những sản phẩm độc đáo của mình, tăng năng lực cho công ty của các bạn với kênh YouTube cá nhân.

thông tin này đủ để cho thấy rằng việc kiếm tiền online uy tín nhất trên Youtube đã trở nên một kênh thân thuộc và được sự tham dự nhiều trong cùng đồng MMO tại Việt Nam. Trên thế giới, các Youtuber nổi danh có thể nhắc tới như Pewdiepie với hàng chục triệu lượt người theo dõi, doanh thu vài chục triệu đô mỗi năm. Hay một thí dụ khác về Beauty Blogger Michelle Phan với sắp 9 triệu lượt theo dõi. Cô cũng là một trong những blogger về lĩnh vực làm đẹp được ưa chuộng nhất toàn cầu.

Hay như tại Việt Nam các bạn có thể nói tới ấy là Chang Makeup. Đây là 1 Youtube Channel về làm đẹp đã được xây dựng trong khoảng khá lâu làm theo sở thích cũng như thành lập, và bây giờ là thời khắc để các bạn đó hưởng thành quả.


2. Cách kiếm tiền Youtube với Google adsence

Hẳn lúc tầm nã cập Youtube, các bạn sẽ thấy không ít người đang kiếm tiền tại nền tảng videos to nhất thế giới này. Và hình thức ưa chuộng nhất vẫn là Youtube Partner.

Có tức thị các bạn xuất bản videos, có nhiều lượt xem & hiển thị PR thì bạn sẽ kiếm được tiền. Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (sở hữu trang web có lượt truy hỏi cập hoặc video có lượt xem) đặt lăng xê (bao gồm các banner text, hình ảnh) trên website hoặc video của mình và trả tiền cho mỗi lần các bạn nhấp chuột vào lăng xê.


Cách này thì đã quá quen thuộc với các người làm nội dung trên youtube rồi, tuy nhiên tại Việt Nam thì những chính sách của Google khá khắt khe, và mức chi trả cho các youtubers tương đối là thấp. Do vậy nên mà không ít người làm youtube đang tậu cách kiếm thêm các nguồn thu nhập khác để có thể vững mạnh kênh của mình.

Google Adsense là 1 hướng đi mang tính bền lâu giả dụ tăng trưởng tốt. Mình nghĩ bất kì ai viết nội dung tốt đều có thể kiếm tiền với hình thức này.

tuy thế, nếu như các bạn muốn tận dụng nguồn traffic triệt bỏ & có lượng huê hồng cao hơn thì đây chẳng hề cách hoàn hảo nhất. Thậm chí thỉnh thoảng kênh Youtube của bạn tình cờ bị tắt kiếm tiền mà không rõ lý do, hãy sắm đọc Bài viết này khi gặp phải tình trạng đó nhé.

Để biết được những người làm nội dung youtube đang thực thụ kiếm tiền bằng hình thức nào hãy đón đón đọc phần Tiếp đến, để được tiết lộ ngay một hình thức kiếm tiền hữu hiệu nhất cho kênh Youtube của bạn nhé.


3. Cách kiếm tiền Youtube với Affiliate marketing

Affiliate Marketing (hay tiếp thị liên kết) là một hình thức marketing rộng rãi và tuyệt vời nhất hiện nay. Nếu bạn chưa từng nghe về Affiliate Marketing, thì đấy là một hình thức truyền bá mà ở đó: các bạn, những người có kênh Youtube của mình, đi truyền bá sản phẩm, mặt hàng của những nhãn hàng như Shopee, Tiki, Adayroi…. Khi quý khách tìm hàng qua link affiliate của bạn, các bạn sẽ được trả hoả hồng cho đơn hàng đó.

Với affiliate các nhà sáng tạo nội dung youtube có thể làm các video với nội dung review, trải nghiệm sản phẩm, sản xuất cho người xem những thông tin về sản phẩm một cách chân thật nhất. Giả dụ khách hàng khi xem video và có nhu cầu tìm sản phẩm bạn có thể gợi ý bằng cách đặt một đường dẫn trong phần thể hiện của video, hoặc để nó xuất hiện một cách bỗng nhiên nhất trong video của mình.

Đây có thể đề cập là khí giới bí mật dành cho các youtuber, blogger trong khi youtube càng ngày càng thắt chặt những chính sách của mình, việc kiếm tiền duyệt adsence không còn thuận lợi và mang đến thu nhập tốt như trước đây.


Hiện tại trên hệ thống ACCESSTRADE, đã có hơn 300 Youtuber đang gia tăng cường thu nhập từ kênh của mình phê duyệt việc đặt link Affiliate. Phần đông trong số đấy là các bạn Reviewer mảng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp và công nghệ. Dưới đây là 1 số Youtuber đã thành công với việc phối hợp giữa việc kiếm tiền với Youtube và Affiliate. Thường ngày, với 1 kênh từ 50.000 – 100.000 Sub, Youtuber có thể kiếm thêm trong khoảng 15-20tr VND so với việc không đặt link Affiliate.


Đặc điểm chung của những kênh kiếm tiền hoàn hảo với Affiliate ấy là nội dung thích hợp với thanh niên, review chân thực và có tâm, lời mô tả quyến rũ và chèn link Affiliate phần đông, có bố cục hợp lý.

Hiện tại, số lượng Youtuber kiếm tiền với Affiliate ngày một gia tăng, vậy tại sao bạn ko tận dụng thời cơ này cho kênh của mình ngay hôm nay?

Lời kết

Làm Affiliate Marketing với hình thức Youtube có thể kể đang là một kênh cực kỳ hữu hiệu và tiềm năng. Nếu các bạn so sánh với sự phát triển lượng các bạn cũng như thời kì họ dành để xem Youtube, có thể thấy đây là một thị phần còn không ít tiềm năng để khai hoang.

trong khi những đối thủ còn chưa quá phổ thông, người nhanh chân chính là người chiến thằng. Chọn một thị phần ngách của riêng mình và chiếm lĩnh thị trường đó vững chắc sẽ giúp các bạn thành công trong ngành nghề tiếp thị liên kết này.

Hi vọng rằng bài viết cách kiếm tiền online đơn giản trên youtube này đã phân phối cho các bạn gần như những kiến thức để các bạn bắt tay vào làm Affiliate Marketing bằng hình thức Youtube. Chúc các publisher tiếp diễn vững tin trên tuyến đường kiếm tiền online cộng ACCESSTRADE.


Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm