Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike.

Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike.

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike.

I. Golike là gì?

GoLike là Dự án kiếm tiền online an toàn từ các mạng thị trấn hội nhiều như Facebook, Instagram,.... Nhiệm vụ của các bạn chỉ là tương tác (thích, san sẻ, bình luận,...) trên những bài viết của khách hàng theo đề xuất.

II. Cách kiếm tiền trên Golike

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào áp dụng Golike > Thêm tài khoản MXH để kiếm tiền > Chọn phần kiếm tiền > Chọn tài khoản MXH muốn làm việc > Chọn việc các bạn muốn làm tại danh sách công tác > nhấn làm việc sau đó like và quay lại Golike nhấn hoàn tất.

hai. Hướng dẫn chi tiết

thao tác 1 : Mở ứng dụng Golike và đăng nhập tài khoản. Giả dụ chưa có các bạn bấm vào chữ đăng kí để tạo account.

Để chuyên chở áp dụng các bạn có thể tróc nã cập qua link sau:

  • Điện thoại Android

  • Điện thoại iPhone

thao tác 2: Ở màn hình chính của áp dụng bạn bấm thực đơn sau đó chọn quản lý account. Tại đây các bạn có cực nhiều sự lựa chọn để thêm tài khoản để kiếm tiền như Facebook, Instagram và TikTok.


thao tác 3: Sau lúc thêm những account MHX xong thì các bạn vào phần kiếm tiền.

Tại đây mình sử dụng account Facebook là kênh kiếm tiền online việt nam làm thí dụ, đối với những kênh còn lại các bạn cũng chỉ cần làm theo các chỉ dẫn của ứng dụng.


bước 4: Trong phần danh sách công việc bạn chọn 1 việc các bạn muốn làm.


thao tác 5: các bạn click vào làm việc bằng hình thức nào các bạn muốn > sau ấy nhấn like (commnet hoặc follow...tùy theo yêu cầu) bài viết và quay lại Golike click nút hoàn tất để nhân tiền thưởng.


những chú ý khi làm việc trên Golike:

  • Tuyệt đối cấm những hành động comment, review...không đúng đề xuất công việc hay phá hoại quý khách. Nếu như bị khách hàng Con số tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và Golike sẽ không trả bất kì 1 giá cả nào cho bạn

  • Golike sẽ kiểm tra bất chợt chỉ cần khoảng bảo hành công tác (thường là 7 ngày). Nếu bạn chưa tiến hành công tác bài viết sẽ bị trừ tiền, phổ thông lần ăn lận sẽ bị khóa account vĩnh viễn.

Ngoài những job kiếm tiền online đơn giản trên MXH, Golike còn có những nhiệm vụ như: Điểm danh hàng ngày, vận chuyển app...Từ đó các bạn có thể đổi sao thành 1 lượt thêm TK Facebook, Instagram để cải thiện khả năng làm việc kiếm thêm phổ biến thu nhập hoặc đổi áo lưu niệm mang đậm chất Golike.

III. Cách rút tiền từ Golike

Golike hỗ trợ cực nhiều phương thức rút tiền thả phanh cho các bạn lựa chọn như: Chuyển về ngân hàng, Viettel Pay, thẻ Zing,...

Để có thể rút tiền về:

bước 1: các bạn chọn rút tiền trong menu.


thao tác 2: Chọn phương thức các bạn muốn rút tiền tại ô rút tiền qua.

thao tác 3: Nhập phần nhiều thông báo thanh toán.

thao tác 4: Bấm rút tiền để hoàn thành.

Lưu ý: Golike không tương trợ duyệt rút tiền vào thứ 7 và chủ nhật.

bước 5: các bạn click vào làm việc bằng hình thức nào các bạn muốn > sau ấy click like (commnet hoặc follow...tùy theo yêu cầu) bài viết và quay lại Golike click nút hoàn tất để nhân tiền thưởng.


như vậy, mình vừa hướng dẫn bạn cách kiếm tiền online uy tín nhất qua MXH bằng ứng dụng GoLike trên điện thoại. Nếu như có thắc mắc gì hãy để lại ở dưới phần bình luận và tiếp tục cập nhật những bài viết mới nhất nhé!


Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ top các sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm