Những hướng kiếm tiền online với Accesstrade hiệu quả

Những hướng kiếm tiền online với Accesstrade hiệu quả

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những hướng kiếm tiền online với Accesstrade hiệu quả


Có rất nhiều hướng truyền bá không giống nhau lúc kiếm tiền online với affiliate. Nó phụ thuộc vào kinh nghiệm, vốn và cả sự sáng tạo của bạn.


Nhưng đơn thuần sẽ có 4 cách tiếp đây mà các bạn có thể tham khảo. Đây đều là các cách mà nhiều tư nhân đã đang áp dụng và mang lại nguồn thu nhập tốt mỗi tháng với Accesstrade.

1/ Tạo cùng đồng về mã giảm giá

Vì nhu cầu săn mã giảm giá hiện nay rất lớn, nhất là các chiến dịch TMDT nên khi bạn tạo những group, Fanpage sẽ thu hút được cực nhiều sự quan tâm.


Có 2 việc mà các bạn cần phải làm tốt giả dụ muốn lăng xê theo hướng này hiệu quả:

 • Cập nhật đều đặn các mã giảm giá từ các sàn

 • Cách PR để kéo thành viên về cho group

 • Fanpage có thể sử dụng để làm phễu. Cái chính bạn cần tụ hội lớn mạnh là group.

nếu bạn muốn phát triển thành cộng đồng to tầm vài chục tới vài trăm ngàn thành viên thì có thể chạy lăng xê Facebook kết hợp với chatbot và 1 kịch bản hiệu quả để thu hút người tham gia. Bạn có thể tham khảo qua 2 bài viết hướng dẫn sau:

2/ Tạo blog/website theo niche và tối ưu SEO để có thứ hạng cao trên Google

Website cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi

Cũng giống như việc vun đắp cùng đồng mã giảm giá mà mình đã chia sẻ ở trên thì ở bước này lại thuộc 1 level khác hoàn toàn, và có khả năng mang về cho bạn nguồn thu nhập cực to.

Hình thức kiếm tiền online nhanh nhất không ít người làm, Bởi thế độ cạnh tranh hiện tại là rất cao, nhưng mình vẫn đề cập qua vì đa dạng bạn có tính thông minh sẽ có thể vượt được phổ quát người đi trước.

công tác của bạn là lớn mạnh website, sắm những mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi trong khoảng các trang thương nghiệp điện tử sau ấy chèn link affiliate vào, người kiếm tìm trong khoảng Google (Hoặc từ các nơi bạn quảng bá) sẽ sắm đến website của bạn , nếu quý khách nhấn vào link affiliate để lấy coupon và tìm hàng thì hoả hồng sẽ được tính cho bạn.

Với việc phát triển trang web dạng như thế này thì công tác của các bạn hàng ngày sẽ làm là cập nhật tin tức khuyến mãi, ưu đãi giảm giả,…đăng lên trang web của bạn và dùng những hình thức marketing để đem đến lượt truy vấn cập như :

 • SEO : Cực khó khăn, bao khó

 • Google Adword : Chạy PR trên Google, tuy nhiên chú ý các nhãn hiệu to ko cho phép các bạn chạy các trong khoảng khóa bao gồm tên nhãn hàng của họ hoặc cố tính viết sai.

 • Mạng phố hội, Facebook chatbot,…..

Như hình dưới đây, các website top đầu họ đã SEO cho trong khoảng khóa lên top và mang tới doanh thu cực khủng với affiliate

Và trong website, các bạn đấy có sẵn các mã giảm giá cho quý khách lựa chọn :


Website review, so sánh sản phẩm/dịch vụ

Đây là dạng nội dung cho website mà bạn nên khởi đầu lúc muốn kiếm tiền online tốt nhất với Accesstrade với SEO web.

Ở thị trường nước ngoài thì việc review đã là quá nhiều, và ở Việt Nam thì ví như bạn tìm được niche tiềm năng thì thời cơ lớn mạnh là rất lớn. Chả hạn như:

 • Review du lịch

 • Review khóa học

 • Review những sản phẩm làm đẹp

 • Review đồ phương pháp

Trong những nội dung review các bạn có thể chèn thêm những link affiliate trong khoảng các chiến dịch du lịch trên Accesstrade

3/ vun đắp kênh Youtube chuyên review

ví như kể đến review thì chắc chắn bạn chẳng thể nào bỏ qua được nguồn traffic chất lượng trong khoảng Youtube.

Tỉ lệ khách hàng tới từ các nội dung video Youtube sẽ cao hơn trên website nên nếu như bạn kết hợp cả 2 thì rất tốt cho SEO cả hai kênh.


Cũng như SEO web thì bạn cần thiết giai đoạn nghiên cứu từ khóa ngay từ đầu đề việc vun đắp nội dung đạt hoàn hảo và tối ưu SEO cũng tốt hơn. Chi tiết thế nào các bạn


4/ Chạy quảng bá

Đây là cách quảng bá mà bạn cần thiết Trước tiên là tiền đâu (vốn).

nhắc tới chạy quảng bá sẽ có 2 môn phái sau đây:

 • Chạy mồi (phải có website): đây thường là các SEOer và họ không để ý tới việc chạy có ra đơn hay ko, cốt yếu chạy quảng cáo để tăng traffic cho bài viết để tương trợ cho việc SEO (cả website và youtube đều có thể áp dụng).

 • Chạy chính (không cần thiết website nhưng phải có landing page): thường là những người có kinh nghiệm lâu năm và mục tiêu của họ là chạy để ra được đơn hàng. Cố nhiên ở môn phái này thường không quan tâm SEO là gì.

Kết luận

Mong rằng bài viết trên đã có thể giúp bạn hiểu được về Accesstrade Network và cách kiếm tiền online uy tín với Accesstrade .

Chúc bạn mang lại thêm nguồn thu nhập thụ động tiềm năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào đừng quên để lại dưới phần comment bài viết, mình sẽ tương trợ bạn.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm