Bạn đã biết kiếm tiền online như thế nào chưa ?

Bạn đã biết kiếm tiền online như thế nào chưa ?

Giá Bán: 100,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bạn đã biết kiếm tiền online như thế nào chưa ?


1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing Tiếp thị kết liên

Tiếp thị liên kết là cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động cho những người mới bắt đầu kiếm tiền online việt namgiả dụ bạn không biết tiếp thị liên kết là gì hãy xem qua bài viết bên dưới.


HỌC ĐI CHỜ CHI

nhắc một cách thuần tuý, tiếp thị liên kết là bạn sắm cách lăng xê cho người khác và kiếm hoả hồng khi quý khách tậu qua liên kết giới thiệu của bạn.

Một trong các cách rộng rãi nhất là các bạn tạo ra một trang web Tìm hiểu sản phẩm, trong bài Tìm hiểu bạn gắn những kết liên giới thiệu vào, lúc khách hàng bấm vào đường link nó sẽ chuyển qua trang tìm hàng, và bạn sẽ nhận được hoả hồng sau lúc nền tảng công nhận là khách đã thanh toán.


hai affiliate network hoàn hảo nhất mà bạn nên tham dự là Accesstrade và Adflex.

Accesstrade có những chương trình huấn luyện kỹ lưỡng về kỹ năng tiếp thị kết liên, những sản phẩm từ những nhãn hàng được đảm bảo cộng với tỷ lệ hoa hồng cao lên đến 20%.

những chương trình tiếp thị kết liên của Adflex thì lại rất phổ thông và trải đều từ Việt Nam cho đến toàn cầu cộng với đấy là thời gian thanh toán cực nhanh, 1 tuần một lần giúp các bạn xoay vòng tài chính.

Một ít thành quả nhỏ của mình lúc kiếm tiền với Tiếp thị liên kết cho các bạn lấy động lực. Tổng doanh thu hơn 5.000 đô la Mỹ ~ hơn 100 triệu VNĐ.


hai. Kiếm tiền online với Dropshipping

Dropshipping là hình thức kiếm tiền online bằng việc bán sản phẩm bỏ qua phần vận chuyển. Dropshipping là việc các bạn sẽ sử dụng hình ảnh sản phẩm của dịch vụ để đi truyền bá, lúc có người mua hàng thì các bạn chỉ việc báo với dịch vụ để họ chuyển hàng cho khách.

tuy thế, có một sự thật là rất ít người thực thụ hiểu làm thế nào để có thể làm dropshipping.

 • Đầu tiên, bạn cần tìm một dịch vụ những sản phẩm chất lượng.

 • thỏa thuận với họ về mức huê hồng khi bạn tậu được một quý khách.

 • Tạo kênh bán hàng trên shopee, lazada hoặc tạo một kênh youtube

 • bạn sắm cách quảng cáo cửa hàng của bạn, bất cứ lúc nào có đơn hàng thì bên nhà cung cấp sẽ giao hàng cho khách và bạn sẽ thừa hưởng hoả hồng.


Đa phần những dropshipper hiện nay đều dùng các nền tảng taobao, aliexpress để làm dropshipping, nhưng nó sẽ rất hạn chế về thời gian giao hàng, cũng như bạn không thể bảo đảm được chất lượng sản phẩm.


Đối với một người mới tham gia vào toàn cầu buôn bán online và muốn thâm nhập vào lĩnh vực thương nghiệp điện tử, bạn sẽ gặp khó khăn thời kì Trước tiên cho việc kiếm tìm một nguồn hàng chất lượng.

tuy nhiên lúc bạn vượt qua giai đoạn Ban đầu này, dropshipping vô cùng hấp dẫn vì nó loại bỏ những chi phí nhất mực gây lỗ như thuê cửa hàng, nhập hàng, thuê kho,.., thay vào ấy, hầu hết những gì các bạn cần là một máy tính xách tay và kết nối internet.

giả dụ bạn muốn biết cách làm thế nào để tìm đúng sản phẩm và nhà sản xuất để thực thụ quản lý một đơn vị dropshipping thành công, hãy truy hỏi cập ngay bài viết bên dưới.

3. Kiếm tiền online với FBA Amazon

kiếm tiền online an toàn với FBA Amazon (còn gọi là Fulfillment by Amazon) là hình thức kiếm tiền online các bạn sẽ đăng sản phẩm của mình lên Amazon, hoặc thậm chí gửi sản phẩm của các bạn ở kho của Amazon. Khi có quý khách hàng, Amazon sẽ lo tất cả phần việc chuyên chở sản phẩm tới tay khách hàng.

khi các bạn đã có một doanh số online lâu dài qua hình thức bán hàng online hoặc Dropshipping, các bạn sẽ có mong đợi tạo nên một nhãn hàng của riêng mình. Và FBA Amazon là hình thức giúp các bạn bán hàng online và phát triển thương hiệu của bạn tuyệt vời.

kể một cách đơn giản thì FBA Amazon là các bạn lo khâu bán hàng online và Amazon lo khâu chuyển vận cho bạn với quy trình sau:

 • bạn gửi sản phẩm của mình tới Amazon

 • Họ lưu trữ các sản phẩm này trong kho của họ.

 • lúc một khách hàng đặt sản phẩm của các bạn trên Amazon.

 • Amazon đóng gói, vận chuyển và theo dõi đơn hàng cho các bạn, họ cũng xử lý trả lại và hoàn tiền, nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản giá cả vận hành không nhỏ.

Để hiểu một cách rõ ràng về cách kiếm tiền với FBA Amazon, các bạn hãy xem qua bài viết bên dưới

4. Kiếm tiền online với POD

Kiếm tiền với POD là hình kiếm tiền online bằng việc bán các sản phẩm in ấn theo bắt buộc của quý khách. Các sả phẩm in ấn có thể là áo thun, nón, khẩu trang, giày dép,...

Hình thức kiếm tiền online với POD này chủ yếu dành cho quý khách nước ngoài, ở Việt Nam vẫn chưa đa dạng.


bạn có phải là người thông minh muốn kiếm tiền trong khoảng kỹ năng của mình? Hoặc có thể các bạn là một chủ sở hữu trang web thương mại điện tử, người đang tìm cách thêm những sản phẩm rộng rãi để tăng thêm doanh số.

Vậy thì In Theo Nhu Cầu POD (Print on demand) là giải pháp kiếm tiền online giúp bạn đem tới cả hai mục đích thông minh và kinh doanh.

POD là một mô hình thương mại điện tử cho phép bạn bán những sản phẩm bất kỳ như gối, ly, ốp lưng điện thoại, áo thun,... Đính kèm với hình ảnh tùy chỉnh chỉ được in sau khi đặt hàng.

các bước để bạn bắt đầu kiếm tiền với hình thức POD như sau:

 • các bạn đăng ký một nền tảng POD (Teespring, Teechip,...)

 • các bạn mẫu mã sản phẩm của mình dành cho lực lượng quý khách tiềm năng.

 • các bạn chạy PR Facebook, Native Ads cho sản phẩm của mình.

 • lúc có khách hàng đặt hàng, các nền móng POD sẽ in ấn sản phẩm và chuyển tới tay khách hàng.

 • bạn nhận được tiền từ nền móng POD gửi cho bạn.


Như bạn thấy chiếc áo như trên, đây chính là 1 chiếc áo in theo nhu cầu POD.

giá thành 1 áo là 24,99 USD, bạn bán 1 áo sẽ lời được khoảng 12 USD ~ 250.000 VNĐ.

các bạn tính thử ví như các bạn bán 1000 áo, thì các bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền ?

12.000 đô la ~ 250 triệu VND. Một Con số ko phải nhỏ.

đông đảo những trắc trở đều được xử lý bởi nền móng và các bạn chẳng phải chịu giá cả hàng tồn kho vì họ không tính phí cho hàng hóa cho đến khi có khách hàng đặt hàng trong khoảng các bạn.

5. Kiếm tiền online với đàm phán tiền điện tử

kiếm tiền online uy tín nhất với đàm phán tiền điện tử là một hình thức kiếm tiền trong khoảng sự chênh lệch giá trị của những đồng bạc điện tử (crypto currency)

thương lượng tiền điện tử thường các bạn sẽ thương lượng trên những sàn tỉ dụ như Binance, Huobi,..

Kiếm tiền từ crypto currency sẽ có 3 cách làm như sau:

 • mua tiền điện tử giá thấp và bán lại với giá cao (đầu cơ), lướt sóng ngắn hạn

 • mua và giữ ấy trong khoảng 1-2 năm để chờ đợt cải thiện giá dài hạn hơn (đầu tư).

 • các bạn đưa tiền cho 1 doanh nghiệp đầu cơ, và uỷ quyền để họ đầu tư. Bạn ăn lời nhất thiết phần trăm mỗi tháng. Hình thức này là đầu tư uỷ thác.

Và một vài lưu ý mình muốn dành cho bạn khi kiếm tiền với tiền điện tử hiện tại:

 • cần thiết kiến thức về tiền điện tử thì mới mong bổ ích nhuận lớn.

 • Tuyệt đối không tham gia vào các chương trình ICO đa cấp.

 • Tự chịu phận sự với quyết định đầu cơ của mình.

Và rất nhiều hình thức trade coin không giống nhau mà sau khi các bạn đã nghiên cứu kĩ thì nên tham gia.

Hãy từ khi căn bản trong trade coin bằng cách xem trước bài viết bên dưới để giảm thiểu sai trái.

6. Kiếm tiền online với Google Adsense

Google AdSense là một chương trình quảng bá của Google cho phép các bạn gắn những banner lăng xê trên trang web, blog hoặc video YouTube của các bạn và được trả tiền lúc khách truy cập nhấp vào chúng.

Có thể hiểu một cách đơn giản là, bạn đang có website hoặc kênh YouTube đông người xem bạn cũng có thể kiếm tiền online dễ dàng từ ấy.

các bạn gắn mã Google Adsense lên website, khi nào có người bấm vào truyền bá trên website của các bạn. Các bạn sẽ nhận được tiền.


lúc có người xem PR đấy, Google sẽ thu tiền trong khoảng nhà lăng xê, và họ sẽ chuyển một phần huê hồng cho các bạn.

Kiem-tien-online-2020-7-1

Đối với các trang web hoặc blog mới, chương trình Google AdSense có thể là một trong các cách nhanh nhất để tạo thu nhập, đấy là lý do vì sao nó rất phổ thông.


Cập nhật Trang đầu tư tiền ảo bằng cách theo dõi các bài viết mới hàng ngày trên trang web này. 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm