Các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tận dụng 3 hình thức nhận hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh có thể tham khảo và Cách để lựa hình thức nộp hồ sơ thích hợp nhất.

các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Để hoàn kết quả thành công tác Nhập học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh ngoài đảm bảo tốt điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, các em cần hành nghề thêm một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ ứng tuyển căn cứ mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH).
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ Các dược sĩ tên, cơ sở, sđt)
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thí sinh có thể tiến hành gửi hồ sơ Chiêu sinh về nhà trường dựa 3 cách căn bản sau:

  • Gửi trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện qua quy chế chuyển phát nhanh theo trung tâm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
  • Trường hợp những thí sinh ở xa hoặc ngại đi nộp hồ sơ trực tiếp có có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến chỉ với thiết bị kết nối mạng internet tại: ĐẲNG KÝ làm việc ở TUYẾN.

Do đó những em có thể Cách để lựa từng hình thức đăng ký Tuyển sinh để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Sau khi nhận được thông tin ban Tuyển sinh nhà trường sẽ tiến hành Chiêu sinh và thông báo Thành công đến những em trong thời giờ sớm nhất.

quyết định về thời giờ dạy học Cao đẳng Dược chính quy

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ Nhập học, thí sinh sẽ có mức thời gian dạy học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm. Đây là khoảng mức thời gian sinh viên được trang bị kiến thức chuyên ngành cũng như Khả năng chuyên khoa nghiệp để có thể đáp ứng được nhất thiết ngành nghề làm việc cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó với Văn phòng vật chất hiện đại, chương trình dạy học đạt chuẩn của Bộ, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cùng độ uy tín trong với những năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ giúp sinh viên hoàn toàn tự tin về Tiến bộ làm việc.

Vì thế ngay từ hôm nay những em có thể đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm