Vietnamairlines giảm giá đến 20% dành cho chủ thẻ Techcombank

Ngày Đăng: 15-10-2014  -   Lượt Xem: 14485 người.
 
Vietnamairlines giảm giá đến 20% dành cho chủ thẻ Techcombank

400 chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ được giảm 20% giá vé nội địa khi thanh toán bằng thẻ này trên www.vietnamairlines.com trong các ngày thứ bảy, chủ nhật của tháng 10.

 
 

Admin - Cổng Mua Bán

Địa Chỉ: Website trực thuộc Công Ty TNHH Truyền Thông iCreate - http://www.icreate.vn

Email: info@congmuaban.vn

Fone: 0902.804.084

Website: http://congmuaban.vn

Gửi Tin Nhắn   Xem Qua Gian Hàng

Nội dung chương trình khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi Vietnamairlines giảm giá đến 20% dành cho chủ thẻ Techcombank

Chi tiết chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines:

Theo đó, mỗi khách hàng khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ và mở mới thẻ sẽ có cơ hội được giảm giá vé máy bay, tặng và nhân đôi dặm bay, may mắn trúng giải mua sắm miễn phí tại các siêu thị lớn… Cụ thể, 400 chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ được giảm 20% giá vé nội địa khi thanh toán bằng thẻ này trên www.vietnamairlines.com trong các ngày thứ bảy, chủ nhật của tháng 10.

Techcombank sẽ tặng dặm bay Bông Sen Vàng cho các chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa: tặng 500 dặm bay cho 1.500 khách hàng đầu tiên có giao dịch thanh toán tích lũy đạt 30 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình; nhân đôi ưu đãi – 1000 dặm bay cho 500 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy đạt 50 triệu đồng sớm nhất.

Đối với các khách hàng mở mới thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và có phát sinh giao dịch từ một triệu đồng đến 10 triệu đồng sẽ được nhân đôi dặm bay, áp dụng từ nay đến 31/12. Ngân hàng Techcombank cung cấp dịch vụ “Trợ lý cao cấp Techcombank Concierge” 24/7. Để có được dịch vụ miễn phí này, bạn chỉ cần đăng ký mở thẻ Vietnam Airlines Techcombank Platinum trước ngày 15/10.

Ngoài những tiện ích tiêu chuẩn của một thẻ thanh toán quốc tế, chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Platinum còn được hưởng nhiều đặc quyền từ dịch vụ “Trợ lý cao cấp Techcombank Concierge” 24/7 như: tư vấn miễn phí các thông tin về du lịch; hỗ trợ đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn; hỗ trợ chuyển hoa và quà tặng; tìm hành lý thất lạc khi đi du lịch bên ngoài Việt Nam… Khi sử dụng thẻ Techcombank Visa, khách hàng, đặc biệt là những bà nội trợ, thích mua sắm có cơ hội trở thành 1 trong 10 người giật giải mua sắm miễn phí tại siêu thị với tổng trị giá từ 5 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Chương trình này diễn ra từ ngày 1/10 đến 30/11.

Ngân hàng Techcombank là thành viên của cả hai liên minh thẻ lớn nhất Smartlink và BankNet. Ngân hàng đã được Financial Insights công nhận thành tựu về ứng dụng công nghệ đi đầu trong giải pháp phát triển thị trường. Thẻ tín dụng Techcombank Visa là thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu Visa do Techcombank phát hành, cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ để thực hiện giao dịch trong hạn mức tín dụng được Techcombank cấp và quản lý. Thẻ được sử dụng để thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền mặt tại máy giao dịch tự động (ATM) và các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

Admin - Cổng Mua Bán

Địa Chỉ: Website trực thuộc Công Ty TNHH Truyền Thông iCreate - http://www.icreate.vn

Email: info@congmuaban.vn

Fone: 0902.804.084

Website: http://congmuaban.vn

Gửi Tin Nhắn   Xem Qua Gian Hàng

 
Bình Luận Qua Facebook