Điều trị tuỷ

Điều trị tuỷ

Giá Bán: 1,111,111đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
[b]Điều trị tuỷ[/b]
nguồn cấp : [url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-katana-gia-bao-nhieu.html']răng sứ katana[/url]
5-6 phút
[b]ĐIỀU TRỊ TỦY - TRIỆT ĐỂ HOÀN TOÀN[/b]
Điều trị tủy là lấy bỏ phần tủy răng, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, bị bệnh hay chết, khoảng trống còn lại được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại. Thủ thuật này nhằm bít kín ống tủy. Tại Nha khoa , các bác sĩ có tay nghề cao, dụng cụ hiện đại, vô trùng hoàn toàn giúp điều trị tủy triệt để hoàn toàn, không gây đau, nhanh chóng

[b]KHI NÀO bẠN CẦN ĐIỀU TRỊ TỦY[/b]
Một khi tủy đã bị nhiễm trùng hay đã chết, nếu không được điều trị, có thể hình thành mủ ở chóp chân răng trong xương hàm, tạo thành áp xe. Áp-xe có thể phá hủy cấu trúc xương quanh răng và gây đau nhức. Những nguyên nhân phổ biến nhất gây tổn thương tủy hay chết tủy gồm:


[*]Răng bị nứt gãy
[*]Sâu răng ăn sâu vào răng
[*]Chấn thương răng, như bị đánh mạnh vào răng có thể mới xảy ra hoặc lâu rồi trong quá khứ.

[b]TẠI SAO NÊN ĐIỀU TRỊ TỦY TẠI NHA KHOA ?[/b]
[b]1. Lấy tủy triệt để hoàn toàn[/b]

Với các thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ châu Âu, các bác sĩ của Nha khoa  có nhiều năm kinh nghiệm cho phép lấy sạch tủy triệt để hoàn toàn cho quý khách hàng. Điều này giúp quý khách hàng không phải đi lại nhiều lần, giảm thiểu thời gian điều trị.

[b]2. Không đau – An toàn [/b]

Việc lấy tủy diễn ra với các thiết bị được vô trùng hoàn toàn đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng khi đến Nha khoa . Ngoài ra, tay nghề các bác sĩ cao giúp việc lấy tủy diễn ra chính xác, không gây đau, không gây viêm nhiễm và tổn hại đến răng.

[b]3. Trám bít ống tủy đảm bảo[/b]

Với chất liệu trám hàng đầu hiện nay được nha khoa nhập chính hãng đảm bảo độ bền lâu dài giúp bảo vệ ống tủy sau khi điều trị. Ngoài ra, đôi tay khéo léo, tỉ mì của các bác sĩ của Nha khoa  đảm bảo răng sau khi trám bít vừa đạt tính thẩm mỹ cao vừa không lo dắt thức ăn, không lo hôi miệng.

[b]4. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm[/b]

100% các bác sĩ tại Nha khoa  đều có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội. Hiện nay, mỗi năm Nha khoa  tiếp đón nhiều lượt khách hàng đến sử dụng dịch vụ

[b]QUY TRÌNH LẤY TỦY RĂNG[/b]
[b]bước[/b] [b]1. Thăm khám và chụp phim[/b]

Tại Nha khoa khách hàng sẽ được thăm khám và chụp phim miễn phí vùng răng bị nghi viêm tủy. Sau khi có kết quả chụp phim, các bác sĩ sẽ tư vấn tỉ mỉ và đưa ra phác đồ điều trị sao cho an toàn và nhanh chóng cho khách hàng.

[b]bước 2. Gây tê và đặt đế cao su[/b]

bác sĩ sử dụng lượng thuốc thích hợp gây tê cho răng giúp khách hàng không còn cảm giác đau đớn và thoải mái trong khi bác sĩ thực hiện điều trị. Sau đó bác sĩ sử dụng đế cao su ôm sát vào răng cần lấy tủy nhằm ngăn chặn hóa chất từ thuốc rơi vào đường tiêu hóa hay đường thở sẽ gây nguy hiểm cho bệnh nhân, cách ly răng ra khỏi nướu, khoang miệng giúp răng cần điều trị luôn được ở trong trạng thái khô, sạch.

[b]bước 3. Thực hiện lấy tủy[/b]

bác sĩ sử dụng mũi khoan nha khoa chuyên dụng khoan một đường nhỏ trên răng thông xuống ống tủy. Sau đó hút sạch những mô tủy bị viêm bằng trâm tay hay trâm máy.

[b]bước 4. Trám bít ống tủy[/b]

Cuối cùng bác sĩ trám bít ống tủy vĩnh viễn bằng nhựa nha khoa chuyên dụng. Sao cho chất trám khít sát, lấp đầy hệ thống ống tủy.

[b]bước 5. Kiểm tra và hẹn lịch tái khám[/b]

Hoàn tất quá trình điều trị, bác sĩ chụp phim X-quang kiểm tra kết quả sau cùng có trục trặc gì không. Nếu không có vấn đề gì, bác sĩ hẹn thời gian cụ thể cho bệnh nhân đến tái khám
Xem thêm :
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html']bọc răng sứ giá bao nhiêu: [/url]
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-re-tai-ha-noi.html']bọc răng sứ giá rẻ tại hà nội [/url]
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-co-dau-khong.html']bọc răng sứ có đau không [/url]
[url='https://www.linkedin.com/in/nhakhoasunshine/']nha khoa sunshine [/url]
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

wilsonvu wilsonvu 

thực vũ văn sinh sống và lm việc tại thành phố hồ chí minh đang lam bên ngành maketing

wilsonvu

thucvu.sunshine@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm