Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA)

Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA)

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Vào thứ Tư, ngày 15 tháng 3, các quan chức của Somaliland đã gặp gỡ các đối tác từ Bộ Năng lượng và Vật liệu Somaliland (MoEM) tại Hargeisa để thảo luận về các dự án chung liên quan đến sản xuất dầu, khí đốt và khoáng sản. Những cuộc thảo luận này đã diễn ra ở vùng Sừng châu Phi.

Theo thông cáo báo chí của MOEA, cuộc họp đầu tiên của Nhóm công tác chung về hợp tác tài nguyên khoáng sản và năng lượng đã thành công tốt đẹp. Hai quốc gia đã nhất trí hợp tác để phát triển các ngành sản xuất dầu mỏ, khí đốt và khoáng sản ở Somaliland trong tương lai.

Theo thông cáo báo chí, MOEA và MoEM dự định cùng tổ chức các chương trình đào tạo và diễn đàn chính sách liên quan đến thăm dò, khai thác tài nguyên và phát triển cơ sở hạ tầng.

Năm 2020, Đài Loan và Somaliland thiết lập quan hệ bằng cách thành lập văn phòng đại diện tại Hargeiasa và Đài Bắc. Một biên bản ghi nhớ được ký kết vào năm ngoái đã dẫn đến việc thành lập nhóm công tác chung về năng lượng và tài nguyên khoáng sản.

"Đài Loan đã chia sẻ kinh nghiệm thăm dò và sản xuất ở các nước châu Phi để Somaliland tham khảo trong việc phát triển lĩnh vực dầu khí trong nước", thông cáo báo chí của MOEA viết. Ngoài ra, để trau dồi tài năng lành nghề của Somaliland, hai bên đã đồng ý cùng vạch ra các chương trình đào tạo nâng cao năng lực về dầu khí, thăm dò và khai thác khoáng sản.

Vị trí địa lý thuận lợi của Somaliland trên tuyến thương mại nối Ấn Độ Dương và Địa Trung Hải cũng được đề cập trong thông cáo báo chí.

Eugene Y.J. Chen (), tổng giám đốc của Bộ Hợp tác Quốc tế của MOEA, phụ trách phái đoàn Đài Loan sẽ đến thăm Somaliland trong tháng này. Ngày 13/3, đoàn đến Somaliland và sẽ khởi hành vào ngày 18/3.

Phái đoàn cũng đã đến Bộ Đầu tư và Phát triển Công nghiệp và Bộ Thương mại và Du lịch ở Somaliland, bên cạnh MoEM. Trong tương lai, hy vọng rằng các cuộc họp sẽ thúc đẩy tăng cường hợp tác song phương và các cơ hội kinh doanh.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm