điều trị hiệu quả cho trẻ em bị sâu răng không?

điều trị hiệu quả cho trẻ em bị sâu răng không?

Giá Bán: 222,222đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
[B]Có cách nào điều trị hiệu quả cho trẻ em bị sâu răng không?[/B]
3-4 phút
nguồn : [URL='https://nhakhoasunshine.vn/rang-su-ht-smile-co-tot-khong.html']răng sứ ht smile có tốt không[/URL]
Chào bác sĩ. Bé nhà em năm nay mới có 4 tuổi nhưng mà răng hàm đã bị sâu khá nặng, đã bị mẻ nhiều chỗ.

Bé cảm thấy đau nhức, không ăn uống được gì nên em vô cùng lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách điều trị hiệu quả tình trạng này với ạ.

Em cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thanh – Sơn La)

[B]Trả lời:[/B]

Chào bạn Hoài Thanh,

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn câu trả lời cho câu hỏi có cách nào điều trị hiệu quả cho trẻ em bị sâu răng không, mời bạn cũng như các mẹ có bé bị sâu răng cùng tham khảo để biết mình nên làm gì trong tình trạng này nhé.

Một lời khuyên dành cho các mẹ trong tình trạng này là không nên nhổ răng sữa trong trường hợp không thực sự cần thiết vì chúng giúp định hướng răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí sau này. Có nhiều trường hợp khi mà răng hàm mất sớm làm cho các răng kế bên đổ vào khoảng trống của răng bị mất đi khiến cho răng bị khấp khểnh, sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, làm mất tính thẩm mỹ của răng.

Vì răng sữa sẽ không theo bé trong suốt cuộc đời mà sẽ có răng vĩnh viễn thay thế cho nên bạn không cần thiết phải nhổ đi cho bé để trồng lại đâu. Chỉ trong trường hợp răng sữa bị sâu không thể bảo tồn được nữa, khi đó thì cấu trúc răng đã bị mẻ quá mức cho phép, viêm tủy răng dẫn tới viêm chóp răng, áp xe xương ổ răng.

Nếu răng bị sâu nhẹ thì hãy điều trị bằng phương pháp tái khoáng cho răng. Biện pháp này thực hiện khá đơn giản giúp tái tạo phần mô của răng đã bị tổn thương. Nhưng khi răng đã bị sâu nặng thì tái khoáng sẽ không có tác dụng, lúc này thì bạn nên thực hiện hàn trám răng cho bé. Nếu như bạn không chắc chắn hay muốn tư vấn thêm các vấn đề như: Niềng răng mắc cài là gì cần phải chú ý gì sau khi hàn răng,… thì hãy tới gặp chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

Tận tâm bạn nên có hướng điều trị sớm cho bé trong tình trạng này để không làm ảnh hưởng tới tiến trình thay răng tự nhiên. Khi đến thời điểm này thì răng hàm sữa sẽ rụng đi một cách tự nhiên để cho răng vĩnh viễn có thể mọc lên.

Cũng như phương pháp bọc răng sứ thì hàn trám răng cũng được áp dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ để tái tạo hình dáng của răng, bảo tồn mô răng tối đa. Lúc này thì vật liệu trám sẽ được đưa vào chỗ răng sâu để bít lại các chỗ răng vỡ mẻ, phục hồi hình dáng ban đầu cho răng, loại bỏ vi khuẩn có hại xâm nhập đến răng. Quá trình không gây đau nhức, nếu có chỉ là hơi đau nhẹ khi nha sĩ nạo răng sâu cho nên bạn có thể yên tâm áp dụng cho bé nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Hiện nay, công nghệ trám răng Laser Tech hiện đại giúp cho hiệu quả hàn trám răng được nâng lên rõ rệt mà lại không bị bong bật miếng trám như trước kia. Ngoài ra thì vết trám sẽ có độ bám dính khá cao vào bề mặt của răng đảm bảo chức năng ăn nhai tốt tương tự răng thật. Do đó, khi sử dụng biện pháp trám răng bằng Laser Tech thì bé vẫn có thể ăn nhai bình thường, độ bền của vết trám kéo dài cho tới khi bé đã thay răng vĩnh viễn.
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/rang-su-cercon-khuyen-mai.html']răng sứ cercon khuyến mãi[/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/rang-su-nacera-co-tot-khong.html']răng sứ nacera có tốt không [/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html']Bọc răng sứ giá bao nhiêu[/URL]
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

wilsonvu wilsonvu 

thực vũ văn sinh sống và lm việc tại thành phố hồ chí minh đang lam bên ngành maketing

wilsonvu

thucvu.sunshine@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm