Răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera

Giá Bán: 333,333đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
[SIZE=6][B]Răng sứ Nacera[/B][/SIZE]
4-5 phút
- Tìm hiểu làm [URL='https://nhakhoasunshine.vn/lam-rang-su-katana-gia-bao-nhieu.html']răng sứ katana giá bao nhiêu[/URL] từ thị trường
Răng toàn sứ Nacera là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay do tập đoàn DOCERAM cộng hoa liên bang ĐỨC cung cấp với những ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ,độ chịu lực,đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Nacera mang lại cho bạn màu sắc tự nhiên,sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu lợi.

Phôi Sứ đa lớp Nacera của Germany được làm từ Dioxit Zircon rất trong, được dùng cho phục hình răng có màu sắc tự nhiên như răng thật. Đây là vật liệu răng sứ tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng vào phục hình răng sứ thẩm mỹ, loại sứ này có nhiều ưu điểm vượt bậc so với các loại sứ khác

[B]NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ NACERA.[/B]

Một loại răng sứ được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí cơ bản: tính thẩm mỹ, tính tương hợp sinh học và độ cứng của loại răng sứ ấy, một răng sứ được coi là lý tưởng khi đáp ứng tốt cả 3 tiêu chí trên, [B]răng sứ nacera[/B] là một trong số ít những răng sứ thoải mãn cả 3 yếu tố đó.

[SIZE=4][B][B]Tính thẩm mỹ của răng sứ nacera.[/B][/B][/SIZE]
Răng sứ nacera là một sản phẩm của tập đoàn DOCERAM Medical (Đức). Nó là loại răng sứ không kim loại có lõi zirconia, tuy nhiên khác với những loại răng sứ không kim loại zirconia khác như răng sứ cercon thường có độ đục cao, răng sứ nacera có độ trong mờ cao, phổ màu rộng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo như răng thật.

[LIST]
[*][SIZE=3][B][B]Độ trong mờ của răng sứ nacera.[/B][/B][/SIZE]
[/LIST]
Lõi zirconia của răng sứ không kim loại nacera bao gồm các tinh thể oxit zircon sắp xếp hình lục giác, xoay quanh một lõi vô hình (tương tự tinh thể kim cương), tạo điều kiện cho ánh sáng xuyên sâu, sự tán xạ và khúc xạ ánh sàng đối xứng lập thể tạo màu sắc cho răng sứ nacera giống đúc răng thật, khi bạn bọc răng sứ nacera, sẽ không một ai phát hiện ra bạn đang mang răng sứ dù chọn phổ màu sáng nhất.

[LIST]
[*][SIZE=3][B][B]Phổ màu của răng toàn sứ nacera.[/B][/B][/SIZE]
[/LIST]
Với phổ phân màu rộng, loại răng sứ này có tời 38 phôi màu khác nhau, đáp ứng gần như tất cả các màu răng thật của con người mà không cần thêm bất cứ một kỹ thuật tạo màu nào khác, ngoài ra, nacera còn sở hữu 2 tông màu siêu trắng sáng, thỏa mãn nhu cầu cho cả những khách hàng đòi hỏi màu răng trắng sáng nhất mà chưa một loại răng sứ nào đáp ứng được.

[SIZE=4][B][B]Tính tương hợp sinh học của răng sứ nacera.[/B][/B][/SIZE]
Cũng như tất cả các loại răng sứ không kim loại khác, [B]răng sứ thẩm mỹ nacera[/B] hoàn toàn tương thích với cơ thể sống, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào: không hôi miệng, không viêm lợi, không gây đen cổ răng, không độc với cơ thể.

[SIZE=4][B][B]Độ cứng của răng sứ nacera.[/B][/B][/SIZE]
[B]Nói về độ cứng thì sứ Nacera đạt độ siêu cứng tới 1400 mpa gấp 7 lần răng thật và là sản phẩm đạt độ cứng và chịu lực tốt nhất hiện tại.hơn cả cercon và ceramill[/B]

Với cấu trúc đối xứng lập phương, răng sứ thẩm mỹ nacera không thể bị gẫy vỡ dưới bất cứ một tác động nhai nào, ngoài ra, sự tăng pha nén áp trong công nghệ chế tác giúp nacera đạt độ cứng cao nhất chỉ với một lõi sườn siêu mỏng.

[SIZE=4][B][B]Công nghệ chế tác răng sứ nacera.[/B][/B][/SIZE]
Quy trình sản xuất răng toàn sứ Nacera:
- Quy trình bắt đầu từ máy quét công nghệ tiên tiến, quét chính xác hình ảnh 3 chiều các mẫu răng, dấu răng, với tốc độ cực nhanh và chính xác đến 20 micron để thiết kế.
- Phần mềm chuyên dùng có nhiều ứng dụng, công cụ hỗ trợ thiết kế hình thể, nụ cười.
- Các thông số kỹ thuật chính xác đến từng chi tiết, mô tả khớp cắn động... Cho phép thiết kế phục hình một cách chính xác.
- Các dữ liệu được chuyển đến máy cắt tiện, phôi sứ Nacera được lựa chọn phù hợp với mầu răng đã chỉ định tiến hành cắt tiện. Mũi cắt nhỏ đến 0,3 mm cho đường hoàn tất, các chi tiết sắc nét, độ chính xác cao. Phôi đa lớp giúp phục hình thẩm mỹ một cách tuyệt đối.
- Sản phẩm được nung 1500oC trong lò nung chuyên dùng đảm bảo độ cứng chắc. Công nghệ CAD/CAM hoàn toàn tự động cho phục hình chính xác chất lượng hoàn hảo.

Răng sứ nacera được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM, tuy nhiên khác với các công nghệ CAD/CAM khác, nacera được tiện cắt phôi sống và nén ép 2 thì giúp các phân tử sứ nằm sát nhau hơn, công nghệ chế tác kết hợp với ưu điểm cấu trúc vật liệu mang lại cho [B]răng toàn sứ nacera[/B] có những ưu điểm sau:

[LIST]
[*]Phải mài răng thật ít nhất: chỉ với độ dày 0,3mm nacera cho màu sắc đẹp và độ cứng siêu hạng.
[*]Độ bền lý tưởng nhất: sự phối hợp giữa ưu điểm vật liệu với chế tác 2 pha để loại trừ vi nứt đã tạo ra loại răng sứ không thể bị vỡ bể dưới tác dụng của lực nhai.
[*]Tính tương hợp hoàn hảo, không gây phản ứng phụ, không gây đen cổ răng.
[/LIST]
Xem thêm :
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html']bọc răng sứ giá bao nhiêu[/URL]:
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-re-tai-ha-noi.html']bọc răng sứ giá rẻ tại hà nội[/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-co-dau-khong.html']bọc răng sứ có đau không[/URL]
[URL='https://www.linkedin.com/in/nhakhoasunshine/']nha khoa sunshine[/URL]
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

wilsonvu wilsonvu 

thực vũ văn sinh sống và lm việc tại thành phố hồ chí minh đang lam bên ngành maketing

wilsonvu

thucvu.sunshine@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm