Niềng răng gián tiếp

Niềng răng gián tiếp

Giá Bán: 11,111,111đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
[b]Niềng răng gián tiếp giải pháp tiết kiệm 1/2 thời gian niềng răng [/b]
5-6 phút
Nguồn tin : [url='https://nhakhoasunshine.vn/lam-rang-veneer-o-dau.html']làm răng veneer ở đâu[/url]
Niềng răng gián tiếp – một bước tiến mới trong kỹ thuật niềng răng đã có mặt tại Nha khoa JW. Với ưu điểm gia tăng độ chính xác trong tiến trình gắn mắc cài, nhằm tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tối ưu hơn. Do đó, kỹ thuật này đã và đang dần được nhiều khách hàng chọn lựa.

[b]Kỹ thuật niềng răng gián tiếp là gì?[/b]
Có thể nói rằng, sự sáng tạo của con người là vô tận. bất kể là trong lĩnh vực nào cũng cho ra đời nhiều phát minh quan trọng nhằm phục vụ nhu cầu của chúng ta.

Với lẽ đó,[b] [/b]kỹ thuật niềng răng gián tiếp (niềng răng mắc cài gián tiếp)ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật niềng răng thông thường.


Niềng răng mắc cài truyền thống là kỹ thuật gắn mắc cài kết hợp với dây cung trực tiếp lên bề mặt răng. Khác với kỹ thuật niềng răng mắc cài cổ điển, niềng răng mắc cài gián tiếp được bác sĩ trực tiếp thực hiện trên mẫu hàm răng của bệnh nhân. Dựa vào đó, bác sĩ từng bước thực hiện kỹ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp một cách chính xác.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thiết kế và xác định chính xác từng vị trí của mắc cài trên từng răng ở mẫu dấu răng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chuyển toàn bộ mắc cài trên dấu răng vào miệng của bệnh nhân.

Chúng ta dễ dàng nhận thấy một điều, so với kỹ thuật niềng răng mắc cài thông thường, kỹ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. bên cạnh đó, quy trình thực hiện này tương đối tỉ mỉ và tốn thời gian của bác sĩ.

Tuy nhiên lại hạn chế được những khó khăn có thể xảy ra trong suốt quá trình gắn mắc cài trực tiếp trên răng bệnh nhân.

Đồng thời, người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn và có thể tránh được nguy cơ sút mắc cài và đau đớn. Đặc biệt, kỹ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp này giúp bác sĩ gắn mắc cài nhanh hơn và chính xác hơn.


bệnh nhân không phải há miệng lâu, giảm sự sai lệch răng theo chiều trên- dưới, trước – sau và gần – xa. Vì vậy, sự chính xác cao nên không phải chỉnh sửa lại giúp rút ngắn thời gian niềng răng. Do đó, có thể tiết kiệm được thời gian của bệnh nhân.

[b][b]Quy trình niềng răng gián tiếp[/b][/b]
[b]bước 1:[/b] Thăm khám và tư vấn.

[b]bước 2:[/b] Chụp CT cấu trúc răng hàm và xác định tình trạng răng hàm.

[I][b]bước 3:[/b] Lấy dấu răng bằng thạch cao[/I] [I](hay còn gọi là sao chép mẫu hàm)[/I]. Mẫu thạch cao giúp xác định chính xác hình dạng và kích thước răng của bệnh nhân.

[I][b]bước 4:[/b] bác sĩ thiết kế và xác định chính xác từng vị trí mắc cài[/I] của từng răng trên mẫu hàm thạch cao. Giai đoạn này đòi hỏi phải tỉ mỉ và mất nhiều thời gian.

[I][b]bước 5:[/b] Lắp tất cả các mắc cài trên mẫu hàm vào miệng bệnh nhân.[/I] Mắc cài được thiết kế dựa trên mẫu hàm của bệnh nhân. Kỹ thuật chỉnh nha mắc cài gián tiếp này cho phép tất cả các mắc cài được gắn cùng một lúc. Do đó, quy trình này thực hiện nhanh chóng và gọn lẹ.

Thời gian chỉ khoảng 15 phút để cố định mắc cài (kỹ thuật thông thường là 60 phút). Ngoài ra, mắc cài gắn lên răng đảm bảo độ chính xác 100%. bệnh nhân có thể tiết kiệm được thời gian điều chỉnh mắc cài và giảm thiểu vấn đề đau đớn.

[I][b]bước 6:[/b] bác sĩ kiểm tra lại mắc cài đã được cố định trên răng.[/I]

[b]Ưu điểm kỹ thuật niềng răng gián tiếp so với kỹ thuật niềng răng thông thường[/b]

[LIST]
[*]Rút ngắn 1/2 thời gian điều trị so với kỹ thuật niềng răng thông thường.
[*]Độ chính xác cao hơn (100%) rất nhiều so với kỹ thuật niềng răng mắc cài trực tiếp. bước đặt khung chỉnh nha cũng như mắc cài chính xác ngay từ khâu ban đầu.
[*]Tránh hiện tượng sút hoặc lỏng lẻo mắc cài trong suốt thời gian điều trị.


[*]Quá trình thực hiện nhanh chóng (15 phút).
[*]Tiết kiệm thời gian niềng răng của bệnh nhân.
[*]Giảm thiểu tình trạng đau đớn trong quá trình điều trị.
[*]An toàn với mô nướu, cấu trúc răng. Không để lại biến chứng sau khi niềng răng.

[b]Niềng răng mắc cài gián tiếp[/b] là kỹ thuật mới trong chỉnh nha niềng răng hiện đại. Với những ưu điểm có được, kỹ thuật này đang trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

xem thêm :
[url='https://nhakhoasunshine.vn/gia-mieng-dan-su-veneer.html']giá miếng dán sứ veneer[/url]
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-nano-bao-nhieu-tien.html']bọc răng sứ nano bao nhiêu tiền[/url]
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html']bọc răng sứ giá bao nhiêu[/url]
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

wilsonvu wilsonvu 

thực vũ văn sinh sống và lm việc tại thành phố hồ chí minh đang lam bên ngành maketing

wilsonvu

thucvu.sunshine@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm