Bật mí về những màu tóc nhuộm ombre không cần tẩy tóc?

Bật mí về những màu tóc nhuộm ombre không cần tẩy tóc?

Giá Bán: 45,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cách chăm sóc tóc nhuộm ombre

  • Sử dụng các sản phẩm chuyên dụng cho tóc nhuộm: Tóc ombre cần người nhuộm phải bỏ thời gian và tìm những sản phẩm chất lượng để giữ tóc chắc khỏe và lâu phai màu. Trừ những kiểu  cần tẩy thì nhuộm ombre sẽ gây hư tổn cho tóc, những sản phẩm chuyên dụng sẽ hạn chế nhiều chất tẩy rửa mạnh cho tóc . Ngoài ra sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng sẽ chứa nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc giúp mái tóc chắc khỏe hơn.
  • Ủ kem xả không quá lâu: Thời gian phù hợp với tóc nhuộm kem xả nên được ủ từ 2-3 phút.
  • Massage cho tóc và da đầu : Da đầu được thư giãn cũng là tác động tích cực đến mái tóc, tóc sẽ giảm khô xơ, sợi tóc khỏe mạnh hơn, tránh gãy rụng.
  • Lau tóc không dùng lực mạnh: Ma sát mạnh khi lau tóc dẫn đến tóc nhanh chóng bị hư tổn, màu nhuộm sẽ không giữ được lâu.
  • Hạn chế tác dụng nhiệt lên mái tóc: Máy sấy tóc nhiệt hay máy tạo kiểu thường tác dụng trực tiếp lên tóc với nhiệt độ cao tóc sẽ gây hư tổn. Khi sử dụng nên xịt trước dầu dưỡng tránh mái tóc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao sẽ làm khô xơ tóc.

Xem thêmhttps://lightshairs.com/xu-huong-ve-cac-mau-toc-khong-can-tay/

Nhuộm ombre không cần tẩy tóc đang được nhiều bạn trẻ yêu thích vì có thể nhuộm được nhiều màu nhuộm hot trend hiện nay cũng như mức độ hư tổn đến tóc thấp hơn. Lightshairs sẽ gợi ý những màu nhuộm hot hit nhất trong những năm gần đây mong rằng các nàng sẽ chọn ít nhất một màu nhuộm phù hợp bản thân của mình. Hãy Like và Share để theo dõi thông thông tin bổ ích đến từ chúng mình nhé.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm