Đây là lượng kem chống nắng chính xác bạn nên thoa lên mặt

Đây là lượng kem chống nắng chính xác bạn nên thoa lên mặt

Giá Bán: 15,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Như các bạn đã biết, việc bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da là vô cùng cần thiết. Nhưng lượng lý tưởng để áp dụng cho khuôn mặt của bạn là bao nhiêu để được bảo vệ hoàn toàn tối ưu? Đây là câu trả lời.

Một cái chạm nhỏ trên mũi, trán và cằm và chúng ta tán, chúng ta tán... nhưng liệu nó có thực sự đủ để bảo vệ lớp biểu bì khỏi tia UV ? Chúng ta biết rằng việc tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời - ngoài việc gây nguy hiểm cho sức khỏe - còn có tác động tàn phá làn da: lão hóa sớm , da bị tổn thương và xuất hiện những đốm nâu xấu xí. Tất cả mọi thứ bạn muốn tránh, trong ngắn hạn.

Bạn có trong túi đồ làm đẹp mùa hè của mình một loại kem chống nắng mới tốt, hãy cẩn thận loại bỏ những loại từ mùa hè năm ngoái , có chỉ số 20, 30 hoặc 50 để bảo vệ tối đa , thật hoàn hảo. Nhưng bôi bao nhiêu kem chống nắng?

Lượng kem chống nắng chính xác để thoa lên mặt
Cho dù bạn sẽ dành cả ngày ở bãi biển hay chỉ đi dạo trong thị trấn, thì việc sử dụng kem chống nắng hoặc chăm sóc da có SPF hàng ngày là điều cần thiết , chúng ta không bao giờ có thể lặp lại điều đó là đủ. Đây cũng nên là bước cuối cùng trong quy trình làm đẹp của bạn trước khi ra khỏi nhà vào buổi sáng .
Các đồng nghiệp của chúng tôi từ tạp chí Well & Good đã hỏi một chuyên gia da liễu, người đã xác định số lượng hoàn hảo để bảo vệ tối ưu. Kết quả: nên thoa lượng kem chống nắng tương đương với nửa thìa cà phê lên mặt và cổ để đảm bảo có đủ độ che phủ khỏi tia UV.

Và những gì về cơ thể? Cơ quan Quốc gia về An toàn Thuốc và Sản phẩm Y tế (ANSM) đã viết vào năm 2019: " Số lượng không đủ rõ ràng làm giảm mức độ bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời" . Do đó, đối với bề mặt cơ thể bạn, hãy tính tương đương với 6 thìa cà phê kem chống nắng .

Cuối cùng, đừng quên thoa lại kem chống nắng thường xuyên (tốt nhất là sau mỗi tiếng rưỡi) để bảo vệ lý tưởng.

Bạn đã sẵn sàng cho mùa hè!

Xem thêm: ăn gì để trắng da toàn thân

Xem thêm: độc tố đường ruột

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm