Bật mí về những màu tóc nhuộm ombre không cần tẩy tóc?

Bật mí về những màu tóc nhuộm ombre không cần tẩy tóc?

Giá Bán: 45,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giới trẻ ngày nay thường lựa chọn kiểu nhuộm ombre thời thượng Vậy nhuộm ombre là gì. Nhuộm ombre là tạo sự loang màu từ nhạt đến đậm hoặc ngược lại tạo sự cuốn hút, trẻ chung bắt kịp trend cho người nhuộm. Tuy nhiên nhiều người lại nghĩ rằng kiểu nhuộm này sẽ cần tẩy tóc và tạo hư tổn rất lớn cho tóc. Tuy nhiên Lightshairs sẽ đưa vài gợi ý về nhuộm ombre không cần tẩy tóc cho các nàng thích sự cá tính của ombre nhưng không muốn tạo hư tổn nhiều đến tóc.

Nhuộm ombre là gì? Nhuộm ombre có cần tẩy tóc không?

Nhuộm ombre hay nhuộm loang màu đang phổ biến giới trẻ ngày nay. Chúng ta có thể hiểu đơn giản những thợ làm tóc sẽ nhuộm nhiều tông màu trên tóc của bạn và sự biến chuyển từ đậm đến nhạt hoặc ngược lại.

Trên thực tế muốn ombre lên được đẹp và có sự loang màu chuẩn nhất thì bạn nên tẩy tóc. Nếu bạn không muốn tác động nhiều hóa chất lên da đầu của bạn hãy chọn những màu dễ lên như tím, nâu, đỏ rượu vang… Tuy nhiên, hiệu quả cũng sẽ không kéo dài được lâu và màu lên cũng không chuẩn như bạn mong muốn.

Các màu nhuộm ombre không cần tẩy tóc

Nhuộm ombre đen

Một trong những kiểu nhuộm ombre không cần tẩy tóc được yêu thích nhất đó chính là nhuộm ombre đen. Bạn sẽ giữ nguyên phần chân tóc vốn có và phần đuôi sẽ được ombre nhiều gam màu khác nhau như bạch kim, đỏ,

óc màu nâu lạnh ombre xám khói

Nâu lạnh ombre là kiểu tóc mang lại hương vị cổ điển cho người nhuộm nó. Vào mùa đông số lượng người có nhu cầu màu này tăng cao chứng tỏ sự ưa chuộng của giới trẻ ngày nay với nâu lạnh ombre xám khói.

Một ưu điểm của màu tóc này là khả năng tôn da đáng kể, các nàng da trắng hay da ngắm đều “quất” được.

Tóc màu nâu hạt dẻ ombre

Nâu hạt dẻ là màu sắc khá an toàn nhưng khi kết hợp với ombre sẽ mang lại làn gió mới cho sự kết hợp này. Những cô nàng năng động chắc chắn không thể bỏ qua màu này.

Tóc màu nâu ánh hồng ombre

Những cô nàng theo phong cách bánh bèo tiểu thư chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Kết hợp với xoăn sóng lơi và một chiếc mái bay đã cực kì cuốn hút người nhìn.

Tóc màu xám tro ombre

Mộ kiểu tóc thời thượng khác mà không cần tẩy cho các nàng trải nghiệm. Xám tro đơn thuần nếu chưa cuốn được sự lựa chọn thì kết hợp ombre sẽ đem lại hiểu quả tăng lên 100%.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm