Trang điểm: khám phá thủ thuật đáng ngạc nhiên này để không làm ố cổ áo quần của bạn

Trang điểm: khám phá thủ thuật đáng ngạc nhiên này để không làm ố cổ áo quần của bạn

Giá Bán: 15,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Để tránh làm vấy phấn nền lên cổ áo sơ mi, một chuyên gia trang điểm đã tiết lộ mẹo vô cùng hiệu quả và cực hay ho của cô ấy. Cô xịt một sản phẩm rất đặc biệt lên vải trước khi mặc quần áo.
Nếu bạn trang điểm nhiều hay ít cho nước da của mình, nếu bạn thoa kem có màu, phấn nền , phấn phủ hay thậm chí là kem chống nắng, bạn sẽ biết nguy cơ làm ố quần áo của mình đến mức nào, đặc biệt nếu quần áo trong suốt và đó là áo sơ mi trắng! Và vì lý do chính đáng, để tránh các ranh giới , bạn thường áp dụng vật liệu ở mức cổ. Do đó, cổ áo chắc chắn sẽ cọ xát vào da của bạn và bị ố trong ngày.

Để tránh sự bất tiện này, Rachel Nugent, một chuyên gia trang điểm chuyên đưa ra lời khuyên cho cô trên mạng xã hội, đã tiết lộ bí quyết không thể ngăn cản của mình. Người có gần 29.000 người đăng ký trên Instagram và gần 4.000 trên Tik Tok giải thích rằng cô ấy đã sử dụng một sản phẩm đáng ngạc nhiên: keo xịt tóc. Đây là Got2be được dán keo từ Scharzkopf, nhưng cái nào cũng được . Cô ấy phun một đám mây hào phóng vào cổ áo sơ mi trước khi mặc nó vào. Bằng cách này, lớp trang điểm không chuyển sang vải trắng. Trong video, cô ấy khoe cổ áo của mình vào những thời điểm khác nhau trong ngày và nó vẫn nguyên vẹn cho đến tối.
Phấn nền: đây là cách để tránh lớp trang điểm dính vào quần áo của bạn
Trong các bình luận, nhiều người đăng ký của anh ấy đã phản ứng: “Đây là thông tin mà tôi cần biết từ lâu!” ; “Tôi sẽ thử lần sau khi mặc áo sơ mi trắng”; “bạn vừa thay đổi cuộc đời tôi” . Người phụ nữ trẻ cũng xác định rằng thủ thuật này cũng hiệu quả nếu bạn mặc đồ tự nhuộm da .

Một kỹ thuật khác: bạn có thể sử dụng xịt cố định như bước trang điểm cuối cùng . Nhắm mắt lại và xịt một lớp sản phẩm lên khắp mặt và cổ của bạn. Điều này thường hạn chế việc kem nền dính vào quần áo của bạn mà còn dính vào khăn giấy nếu bạn xì mũi. Nói chung, để tránh làm vấy bẩn quần áo, hãy nghĩ đến việc mặc quần áo trước rồi trang điểm sau. Bạn đã bao giờ mặc một chiếc áo len cao cổ sau khi trang điểm và nhận ra rằng áo của bạn đã bị vấy bẩn chưa? Về phần mình, Cristina Cordula đã tiết lộ trên tài khoản Instagram của mình một mẹo làm người mẫu : cô ấy trùm khăn lên đầu khi mặc trang phục.

Xem thêm: ăn gì để trắng da toàn thân

Xem thêm: độc tố đường ruột


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm