4 Điều cần biết về niềng răng mặt trong

4 Điều cần biết về niềng răng mặt trong

Giá Bán: 1,111,111đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
[b]4 Điều cần biết về niềng răng mặt trong [/b]
7-8 phút
>>> [url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-katana-gia-bao-nhieu.html']răng toàn sứ katana giá bao nhiêu[/url]
[I]Niềng răng mặt trong[/I] là phương pháp chỉnh nha hiện đại, phương pháp này sử dụng dây cung và mắc cài được gắn trên mặt trong của răng (về phía mặt lưỡi), sẽ kéo và chỉnh răng từ bên trong. Khi niềng răng mặt trong sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của người mang niềng.[/SIZE]

[b]1. Niềng răng mặt trong phù hợp với ai?[/b]
[b]Niềng răng mặt trong[/b] được đánh giá là phương pháp niềng có tính thẩm mỹ cao vì nhìn từ ngoài rất khó để biết bạn đang thực hiện niềng răng. Do đó, niềng răng mặt trong phù hợp với các trường hợp sau:

– bệnh nhân có răng hô, móm nhẹ

– Răng khấp khểnh hoặc răng thưa

– Răng sai lệch khớp cắn

[b]2. Ưu nhược, điểm của niềng răng mặt trong[/b]
[b]Ưu điểm[/b]

– Tính thẩm mỹ cao:Niềng răng mặt trong được đánh giá là phương pháp niềng răng mang đến tính thẩm mỹ cao bởi hệ thống mắc cài được gắn mặt trong của răng giúp người đeo niềng không lộ mắc cài khi chỉnh nha mang đến sự tự tin và thoải mái hơn trong giao tiếp hàng ngày.

–Phương pháp niềng răng mặt trong giúp rút ngắn thời gian niềng răng cho khách hàng: Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian niềng răng có thể được rút ngắn hơn so với các phương pháp niềng răng khác. Trung bình thời gian [I]niềng răng mặt trong[/I] được rút ngắn thời gian niềng còn khoảng 16 đến 18 tháng.

[b]Nhược điểm[/b]

bên cạnh những ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ, niềng răng mặt trong tồn tại những yếu điểm sau như:

– bất tiện khi ăn uống: [I]Niềng răng mặt trong[/I] sẽ khiến bạn ăn uống khó hơn rất nhiều so với các phương pháp niềng răng khác. Nguyên nhân hiện tượng này là do mắc cài chạm vào lưỡi gây kích ứng lưỡi trong suốt quá trình niềng răng

– Gây khó khăn khi nói chuyện: Thông thường với các phương pháp niềng răng khác khiến răng bạn bị cộm gây cảm giác đau khi nói chuyện và đeo niềng mặt trong sẽ khiến bạn khó chịu hơn nữa. bởi lúc này dây cung và mắc cài sẽ trực tiếp chạm vào lưỡi ảnh hưởng đến khả năng phát âm của bạn.

– Gây khó khăn khi vệ sinh răng miệng: Khi đeo niềng mặt trong rất khó để vệ sinh răng miệng, đặc biệt các vụn thức ăn thừa đánh răng không sạch làm răng nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng là rất cao. Cho nên trong thời gian sử dụng dụng cụ [I]niềng răng mặt trong[/I] bạn cần hết sức chú ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng, bạn nên thường xuyên hơn đến phòng khám nha khoa để vệ sinh tốt hơn.

[b]3. Quy trình niềng răng mặt trong tại Nha khoa Gia Đình[/b]
[b]bước 1: Khám và chụp phim[/b]

bác sĩ sẽ khám trực tiếp để xem xét trực quan tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Sau đó, chụp phim kiểm tra tương quan khớp cắn, vị trí răng và tỉ lệ thẩm mỹ của bệnh nhân

[b]bước 2: Lên pháp đồ điều trị và tư vấn[/b]

Dựa vào khám và phim chụp, phân tích của thiết bị mô phỏng 5D và phần mềm thiết kế nụ cười. bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng miệng, phân tích và đưa ra lộ trình điều trị chi tiết cho từng bệnh nhân.

[b]bước 3: Lấy mẫu và thiết kế mắc cài[/b]

Sau khi trao đổi và tư vấn cụ thể cho bệnh nhân, bác sĩ tiến hành lấy mẫu răng thạch cao và gửi mẫu sang phòng Labo để thiết kế mắc cài.

[b]bước 4: Gắn mắc cài[/b]

[b]bước 5: Theo dõi chỉnh nha[/b]

Theo lịch định kỳ, 1-2 lần/tháng, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng, đánh giá sự di chuyển của răng. Điều chỉnh và kiểm soát theo pháp đồ điều trị.

[b]4. Tại sao giá niềng răng mặt trong lại cao hơn so với ngoài?[/b]
Niềng răng mắc cài là kĩ thuật khó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, [I]niềng răng mặt trong[/I] lại càng phức tạp hơn

[b]Vị trí gắn mắc cài[/b]

Thay vì gắn mắc cài ở bên ngoài bề mặt răng thì với phương pháp niềng răng mặt trong bác sĩ sẽ thực hiện vào mặt trong của răng, phức tạp và khó hơn rất nhiều lần so với kỹ thuật truyền thống

[b]Đòi hỏi trình độ bác sĩ chuyên sâu[/b]

Do tính chất phức tạp trong quá trình điều chỉnh mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cung và tăng lực định kì đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ cũng như kĩ thuật chuyên sâu của bác sĩ hơn.
Xem thêm :
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html']bọc răng sứ giá bao nhiêu:[/url]
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-re-tai-ha-noi.html']bọc răng sứ giá rẻ tại hà nội [/url]
[url='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-co-dau-khong.html']bọc răng sứ có đau không [/url]
[url='https://www.linkedin.com/in/nhakhoasunshine/']nha khoa sunshine[/url]
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

wilsonvu wilsonvu 

thực vũ văn sinh sống và lm việc tại thành phố hồ chí minh đang lam bên ngành maketing

wilsonvu

thucvu.sunshine@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm