Auto comment, bí quyết vàng để tăng tương tác trên Facebook

Auto comment, bí quyết vàng để tăng tương tác trên Facebook

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nếu bạn muốn tìm một giải pháp giúp tự động hoá việc tương tác với khách hàng, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có thể mang lại hiệu quả vượt trội khi kinh doanh trên Facebook. Vậy không nên bỏ qua cách auto comment từ phần mềm Abit.

Quản lý tương tác trên nhiều fanpage

Abit được biết đến là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh toàn diện, trong đó Facebook là nền tảng trọng tâm. Do đó, phần mềm có khả năng đồng bộ, kết nối và quản lý hoạt động của nhiều trang trên cùng một giao diện. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nhân lực, loại bỏ việc đăng nhập - đăng xuất, chuyển tài khoản rườm rà. Ngoài ra tiện ích này còn đảm bảo được tính bảo mật, tránh ảnh hưởng đến fanpage kinh doanh.

Click xem ngay: Phần mềm quản lý bình luận Facebook - Giải pháp quản lý tương tác toàn diện mà nhà kinh doanh không nên bỏ qua.

Auto comment

Với Abit, bạn có thể dễ dàng thiết lập được cấu hình trả lời comment tự động theo nhiều mẫu kịch bản có sẵn. Phần mềm hoạt động theo quy trình: Khi khách hàng để lại bình luận trong bài viết, hệ thống sẽ ngay lập tức nhận diện và chọn câu trả lời theo kịch bản mẫu để phản hồi. Việc của bạn chỉ là thực hiện một lần cài đặt duy nhất, các bước còn lại sẽ có phần mềm xử lý. So với cách trả lời thủ công, thì auto comment giảm thiểu tối đa được tình trạng bỏ sót, nhầm lẫn comment và đặc biệt là phản hồi chậm trễ.

Ẩn bình luận

Cách ẩn toàn bộ comment trên Fanpage giúp bạn loại bỏ được tình trạng đối thủ vào lấy cắp thông tin khách hàng và cướp khách. Abit cho phép bạn ẩn cho toàn bộ page, từng page hoặc từng bài viết cụ thể. Đồng nghĩa với việc, ngoài tài khoản có quyền quản trị thì sẽ không ai có thể xem hay tương tác với các bình luận trong bài viết. 

Quản lý tương tác trên nhiều fanpage cùng lúc 

Lọc comment

Nhờ vào bộ lọc thông minh của Abit, bạn có thể phân loại bình luận theo nhiều trường như: đã xem, chưa xem, nhân viên xử lý, thời gian, có số điện thoại, không có số điện thoại, theo nguồn,... Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị hệ thống nhãn dán, cho phép người dùng gắn thẻ tương tác nhằm dễ phân biệt, chăm sóc khách hàng, tránh nhầm lẫn,...

Bạn có biết: Phần mềm quản lý page giúp bạn kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh trên fanpage chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Tự động chia comment cho nhân viên

Khi lượng tương tác trên fanpage quá lớn, sẽ quá tải đối với nhân viên và người quản lý phải đau đầu để tìm cách phân chia cho từng người sao cho hợp lý. Tuy nhiên với Abit, bạn sẽ không cần bận tâm đến điều này bởi phần mềm sẽ tự động chia comment theo nhiều cách như: chia theo vòng, chia theo người click đầu tiên,... Thêm vào đó, nhà quản lý cũng dễ dàng đánh giá được hiệu quả làm việc của từng cá nhân một cách chính xác nhất.

Tự động chia comment cho nhân viên 

Đặc biệt hơn khi Abit hiện đang cung cấp cho người dùng gói dùng thử hoàn toàn miễn phí. Do đó, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu trọn bộ tính năng ưu việt của phần mềm. Để trải nghiệm Abit, bạn hãy đăng ký ngay tại abit.vn.

Phần mềm auto comment ra đời đã đánh bay những rủi ro cũng như hạn chế mà cách thực hiện thủ công đang gặp phải. Hy vọng rằng thông tin mà bài viết cung cấp có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công.

 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

phanmemqlbhabit phanmemqlbhabit 

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh online Miễn phí 15 ngày dùng thử tất cả tính năng. Hỗ trợ quản lý đơn hàng đa kênh (Fanpage, Website, Landing page, Sàn TMĐT, POS, Tổng đài), Quản lý xuất nhập tồn
Hotline: 02466748888 

phanmemqlbhabit

mkt105th@greenplanet.com.vn

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm