Trong lĩnh vực thực phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì thế toàn bộ các quy trình đóng gói cũng phải tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn thực phẩm. Màng skin là loại vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường vì nó có thể được tái chế. Ngoài ra nó cũng không chứa các hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sự an toàn của người dùng.
Không chỉ vậy, màng skin dùng trong thủy sản sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chẳng hạn như thực phẩm dễ xử lý, tươi ngon hơn. Bao bọc sản phẩm thủy sản bằng màng skin cũng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn từ bên ngoài.
Ngoài ra màng skin còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nhờ vào tính chất trong suốt, người tiêu dùng có thể quan sát được kỹ càng màu sắc, chất lượng của sản phẩm.
zalo: 0707.501.446