Máy diệt khuẩn bồn cầu thông minh 6 chiều Xiaomi

 
Máy diệt khuẩn bồn cầu thông minh 6 chiều Xiaomi

Máy diệt khuẩn bồn cầu thông minh 6 chiều Xiaomi

Giá Bán: 55,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy diệt khuẩn bồn cầu thông minh 6 chiều Xiaomi

Lưu ý: sản phẩm chỉ bảo hành phần điện trong máy diệt khuẩn bồn cầu, phần bóng đèn UV bên shop không bảo hành nhưng bao test trong vòng 3 ngày

Pin lithium sạc nhiều lần dung lượng lớn 3600mAh, khử trùng bằng tia cực tím ozone khử mùi, IPX4 không thấm nước

Trong môi trường sinh hoạt hàng ngày, không khí lưu thông trong tủ quần áo, tủ giày dép,...và cả những góc chết của tủ lạnh, máy giặt. Máy khử trùng và khử mùi của Xiaoda đưa bạn vào một kỷ nguyên mới của tiệt trùng thông minh, có thể loại bỏ 99.9%, bảo vệ bạn và gia đình một cách an tâm.

Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, nguồn điện được ngắt ngay lập tức khi mở nắp để dừng tiệt trùng nhằm đảm bảo tránh tiếp xúc với mắt, và nắp bồn cầu sẽ tự động khởi động chức năng tiệt trùng khi đậy nắp bồn cầu xuống. Thiết kế thông minh giúp tự động và đơn giản hóa các bước thao tác trong sử dụng.

Khử trùng bằng tia cực tím UVC, tỷ lệ tiệt trùng lên đến 99,9%. Tia cực tím có dải sóng 253,7nm được phát ra và chiếu vào mọi ngóc ngách, nó thúc đẩy sự hợp nhất của các cặp cơ sở trong DNA của sinh vật gây bệnh và tiêu diệt vi khuẩn ngay lập tức, hạn chế sự lây lan của vi khuẩn và vi rút một cách hiệu quả.

Sản phẩm liên quan: ấm nước điện

Oxy trong không khí được phân hủy thành các phân tử Ozon dưới sự chiếu xạ của tia cực tím 185nm, không gây tắc nghẽn và không có điểm chết ở mọi vị trí không gian trong nhà vệ sinh, phân hủy và khử mùi hôi đặc trưng nhà vệ sinh một cách hiệu quả.

Khử trùng toàn diện và nhanh chóng, các đường khum vừa phải giúp quét sạch vi khuẩn 360, đóng nắp và tự động bật chế độ tiệt trùng, không cần đợi 5 phút mỗi lần, tiệt trùng dễ dàng và hiệu quả

Có thể sử dụng trong nhiều trường hợp và tình huống khác nhau. Đặt phiên bản khử trùng khử mùi thông minh hẹn giờ vào hộp lưu trữ để có thể khử trùng, tiệt trùng các vật nhỏ như điện thoại di động, phụ kiện, kính , khẩu trang,vv...và cũng có thẻ dùng để lắp trong tủ lạnh, tủ giày, thùng rác, ổ thú cưng, tô tô,vv... Diệt vi rút và khử mùi trong không gian kín

Chống nước tiêu chuẩn IPX4, thiết kế chống thấm nước toàn bộ máy, trang bị vòng silicone bao quanh, chống thấm nước hiệu quả.

Chế độ chờ lâu, tích hợp pin sạc 3600mAh cho thời gian sử dụng lên đến 45 ngày sau mỗi lần sạc đầy (sử dụng diệt khuẩn 2 lần/ ngày). Khi sắp hết pin đèn báo sẽ nháy đỏ để nhắc nhở

Dễ dàng lắp đặt, thuận tiện và dễ sử dụng. Cấu tạo đơn giản, lắp đặt thuận tiện, keo dán 2 mặt nhập khẩu với độ bám dính bền lâu. Bao giữ đèn làm bằng silicone chống rơi rớt hiệu quả.

Xem thêm: bình đun nước xiaomi

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Máy khử mùi khử trùng thông minh Xiaomi

Phương pháp khử trùng: tia cực tím+ozone

Tỷ lệ khử trùng: >99.9%

Nguồn cấp điện năng: pin sạc nhiều lần lithium 3600mAh

Giao diện cổng sạc: micro usb

Tiêu chuẩn: GB4706.1-2005

Thời gian chờ: 45 ngày

Tiêu chuẩn chống nước: IPX4

Vị trí sử dụng: Nắp bồn cầu

Chế độ tiệt trùng: tự động, tiệt trùng tự động sau khi đóng nắp bồn cầu

Tín hiệu đèn: Màu xanh da trời: đèn UVC hoạt động

Màu đỏ: Pin yếu (nhấp nháy)

Kích thước sản phẩm: 100x60x32mm

Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc lạ tại Ruby.vn


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp