Tìm hiểu học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hay dùng nhất

 
Tìm hiểu học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hay dùng nhất

Tìm hiểu học tiếng anh online miễn phí tốt nhất hay dùng nhất

Giá Bán: 987,657,897đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bởi theo họ, chẳng việc gì phải tốn thời gian, tiền bạc và các phụ phí như tiền xăng xe, công sức di chuyển để đến lớp trong khi mình có thể bật laptop lên và tự học ở nhà.

Để học tập tiếng anh hiệu quả nhất qua các trang web học anh văn miễn phí, bạn cần xây dựng cho mình một lộ trình phù hợp. Gợi ý giúp phụ huynh một số cách học tập anh văn online với một kế hoạch hợp lý nhất
1. Xác định mục tiêu

Có rất nhiều web học tập tiếng anh miễn phí, mỗi trang web được làm ra với một mục đích khác nhau. Do đó ngay từ đầu bạn cần phải xác định rõ mình muốn học gì để tránh tốn thời gian sau này.

2. Lập một khung giờ học tập cố định

Khác với các ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn không thể truy cập các trang web này một phương pháp tiện lợi, mọi lúc mọi nơi. Bởi vậy hãy định ra một khoảng thời gian trong ngày để ngồi vào máy tính học tiếng anh. Thời điểm tốt nhất trong ngày là tùy vào mỗi người, tuy nhiên hãy dành ra những lúc mình tỉnh táo nhất để học bài nhé, lúc vừa mới ngủ dậy chẳng hạn.

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép

Dù cho các trang web được thiết kế để phụ huynh có thể học hoàn toàn bằng máy tính, tuy nhiên bạn vẫn nên có một cuốn sổ tay để ghi chép những điều mình chưa biết. So với việc học ở trên lớp, bạn sẽ không có một giáo viên nào trực tiếp giảng dạy khi học online, do đó những điều phụ huynh chưa hiểu sẽ không thể được giải đáp ngay. Vì vậy hãy ghi chú lại những điều đó và tra cứu chúng sau khi học xong nhé.

Không để các phụ huynh đợi lâu hơn nữa, sau đây Step Up sẽ giới thiệu cho các phụ huynh top 21 trang web học tập tiếng anh miễn phí tốt nhất ở các kỹ năng nghe phát âm đọc viết khác nhau.

#1. Hack Não Từ Vựng

Giống như tên gọi của nó, hack não từ vựng cung cấp từ vựng ở các bài học khác nhau trong cuộc sống thường gặp cho đến từ vựng chuyên ngành. Đây sẽ trang web để bậc phụ huynh tham khảo khối lượng lớn từ vựng, kèm theo đó là các mẹo học từ vựng tiếng anh hiệu quả với các hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra bậc phụ huynh có thể tăng thêm vốn từ vựng với các ca khúc cover học hát tiếng anh với giai điệu gần gũi, dễ thuộc.


#2. Duolingo

Với những phụ huynh hay học tập anh văn qua các trang web hay các ứng dụng điện thoại, hẳn Duolingo đã không còn quá xa lạ. Trang web này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu học tập anh văn hay mất gốc bởi Duolingo sẽ giúp người dùng làm quen với ngôn ngữ cực nhanh. Theo đó là các dạng bài tập đã được game hóa, Duolingo sẽ đem lại một trải nghiệm học tập độc đáo khác so với các trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí khác. Ngoài ra, thiết kế bắt mắt của trang web này cũng là một điểm cộng.
Bỏ túi ngay những từ vựng tiếng anh thông dụng này
#3. VocabSushi

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Với mỗi từ vựng, phụ huynh cần hiểu trước nghĩa của từ với ngữ cảnh tương ứng, sau đó đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài test và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là hình thức dạy của VocabSushi.

#15. Learn English Free trực tuyến

Trang web này là nguồn tài liệu học tập phong phú, đa dạng về tiếng anh dành cho cả học sinh lẫn giáo viên. Đúng như tên gọi của nó, trang web này hoàn toàn miễn phí. Tài liệu trên trang web được chia thành nhiều phần khác nhau như Vocabulary, Grammar, Pronunciation, British Culture,… Đây là trang web được thành lập bởi một tổ chức phi lợi nhuận ở Anh. Tại đây bậc phụ huynh còn có thể khám phá thêm về các từ/cụm từ liên quan đến văn hóa nước Anh. Do đó trang web này rất phù hợp với những bạn ưa chuộng ngữ điệu Anh – Anh.

#16. Busuu

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh còn có hình thức học tiếng anh bằng cách thức tham gia vào diễn đàn và hội thoại, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

#17. Exam English

Các bài kiểm tra anh văn như TOEFL, CPE, KET,…là nội dung chính của trang web này. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tập tiếng anh đều có trên trang web. Không những thế, phụ huynh còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

#18. Fun Easy English

Đây là trang web huyên cung cấp kiến thức tiếng anh cơ bản và bí quyết hướng dẫn tiếng anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ nói, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

#19. Humans of New York

Những câu chuyện vui, buồn, sâu sắc, truyền cảm hứng,… tất cả mọi thứ từ đời thường nhất đến vĩ đại nhất trong cuộc sống của những người New York được khắc hoặc trong hững bài viết ngắn, dễ đọc, dễ hiểu và dễ chạm đến trái tim người đọc. Nếu phụ huynh không muốn bỏ lỡ những bài viết hay trên trang này thì hãy thích, theo dõi và chọn chế độ nhận thông báo hoặc hiển thị đầu tiên nhé.

#20. Bright Side

Đây là một trang tổng hợp cung cấp nhiều thông tin bổ ích, từ giải trí, kiến thức xã hội, các hình ảnh vui nhộn cho đến các mẹo vặt. Các bài viết đều được viết rất dễ hiểu và đảm bảo đúng tính chất của việc học tập anh văn trên Facebook: vừa học vừa giải trí! Các bài viết của Bright Side đa dạng về bài học nên bậc phụ huynh có thể học được rất nhiều điều bổ ích đấy!

#21 9GAG

Đây là trang chuyên cập nhật các thông tin, video dưới dạng hài hước, vui vẻ, giúp phụ huynh vừa học tập tiếng anh và giải trí. Đôi khi, các bài viết có dùng tiếng lóng, các thành ngữ cụm từ,…qua đó cũng là phương pháp để phụ huynh có thể nâng cao vốn từ tiếng anh phát âm chung.

Tổng kết

Trên đây là 21 trang web học tiếng anh miễn phí tốt nhất mà chúng minh sưu tầm được. Tuy nhiên, hầu hết trong số này đều hoạt động trên nền tảng tiếng anh. Do đó, để có thể hiểu được và tận dụng các trang web này một cách triệt để, phụ huynh hãy trau dồi vốn từ vựng của mình vững chắc để đảm bảo rằng phụ huynh hiểu và ứng dụng được các trang web trên.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp