Điều kiện dau tu dinh cu E2 hiện nay cần những gì

 
Điều kiện dau tu dinh cu E2 hiện nay cần những gì

Điều kiện dau tu dinh cu E2 hiện nay cần những gì

Giá Bán: 987,657,897đ

Thông Tin Sản Phẩm

Thực hư làn sóng chuyển đổi từ visa E2 sang EB5

Với số lượng người định cư Mỹ gia tăng mỗi năm thông qua chương trình EB5, nhiều nhà đầu cơ tìm hiểu và nghĩ rằng thực hiện hình thức lấy visa E2 để sau đó chuyển đổi sang thẻ xanh EB5 nhanh hơn.Việc này liệu có mang lại hiệu quả thực sự cho nhà đầu tư?

Số lượng người lựa chọn định cư EB5 vẫn tiếp tục tăng trong những năm qua. Đây cũng là lí do khiến các nhà đầu tư tại một số quốc gia gần chạm mốc, hoặc vượt hạn ngạch số lượng được cấp visa EB5 mong muốn tìm một hướng mới như làm visa E2 trong thời hạn chờ để có được visa qua Mỹ ở trước và sẽ chuyển diện khi nhận được visa EB5 . Tuy nhiên, Lý Do này cũng có thể xuất phát từ việc người đã có visa E2 bắt đầu có ý định mong muốn được định cư tại Mỹ để phát triển tương lai cho gia đình và con cái hoặc nhận ra được việc trở thành công dân Mỹ sẽ có lợi thế nhiều hơn so với việc chỉ có được visa E2 – Visa nhà đầu cơ theo hiệp ước và là visa không định cư.
Citizen News Featured Photo
Nhằm giúp nhà đầu tư có những lựa chọn đúng đắn, Interimm chia sẻ những thông tin sau để nhà đầu tư cân nhắc tập trung đầu tư EB5 ngay từ đầu hay cần phải được có visa E2 chuyển đổi sang thẻ xanh EB5.

Đơn cử đầu tiên, việc visa E2 chuyển đổi hợp thức hóa sang chương trình EB5 là điều có thể với điều kiện nhà đầu cơ phải đáp ứng được chính xác và đầy đủ các yêu cầu của chương trình EB5 bao gồm: số tiền đầu cơ $500,000 hoặc $1,000,000; minh chứng nguồn tiền hợp pháp và phải tạo thành được 10 việc làm toàn thời hạn cho công dân Mỹ từ dự án đầu tư.

Visa đầu tư EB5 phải dựa trên hạn ngạch và cần thời gian xử lý từ USCIS (Sở di trú Mỹ), vì đây là visa định cư tại Mỹ trong khi đó visa E2 chỉ là visa tạm thời và không trực tiếp dẫn đến thẻ xanh. Nhà đầu cơ đã có visa E2 cũng sẽ phải chờ và chỉ được chuyển diện khi có được visa EB5.
Tìm hiểu thêm về các chương trình định cư đầu tư - Harvey Law Group
Khi sở hữu thẻ xanh EB5, nhà đầu cơ được quyền bảo lãnh gia đình gồm chồng/vợ và con cái độc thân dưới 21 tuổi để trở thành thường trú nhân Mỹ, được sinh sống và làm việc bất cứ đâu tại Mỹ cùng với các quyền lợi khác dành cho người định cư. Với diện E2, vợ hoặc chồng và các con chưa lập gia đình (dưới 21 tuổi) có thể được cấp thị thực phụ thuộc để đi cùng và lưu trú ở Mỹ trong thời hạn cho phép, nhưng chỉ được làm việc tại Mỹ khi được Bộ bình an trong nước Mỹ và Sở di trú Mỹ (DHS-USCIS) cấp phép.

Chương trình EB5 được ban hành cho phép những người sinh ra ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có thể tham dự đầu cơ. Với visa E2 sẽ dựa trên quốc tịch của quốc tịch, nghĩa là nhà đầu tư phải thông qua việc xin quốc tịch với một quốc gia có hiệp ước đầu tư với Mỹ mới đáp ứng được điều kiện xin visa E2.

Việc thực hiện visa E2 chuyển đổi sang EB5 đòi hỏi nhà đầu cơ phải có một kế hoạch thật kỹ lưỡng, cần có sự hướng dẫn từ phía các chuyên gia, luật sư di trú, bên cạnh đó người có visa E2 vẫn phải chờ cho đến khi hồ sơ visa EB5 được chấp thuận thì mới được chuyển diện. Thay vào đó, nhà đầu tư nên tham vấn đơn vị tư vấn đầu cơ định cư uy tín, chuyên nghiệp hóa ngay từ đầu để bảo đảm nhận thẻ xanh EB5 thận trọng, nhanh chóng cho cả gia đình từ việc lựa chọn dự án đầu cơ.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng