Kinh nghiệm du lịch Tết - Gia đình tận hưởng khoảnh khắc niềm vui trọn vẹn

 
Kinh nghiệm du lịch Tết - Gia đình tận hưởng khoảnh khắc niềm vui trọn vẹn

Kinh nghiệm du lịch Tết - Gia đình tận hưởng khoảnh khắc niềm vui trọn vẹn

Giá Bán: 22,424đ

Thông Tin Sản Phẩm

Kinh nghiệm du lịch Tết - Gia đình tận hưởng khoảnh khắc niềm vui trọn vẹn


Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa sẽ đến dịp Tết Nguyên Đán 2021, đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn cùng gia đình mình có chuyến du lịch Tết tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Nếu bạn vẫn chưa biết đi đâu, nên chuẩn bị như thế nào thì bài viết này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn đấy. 
  1. Xác định thời gian cho chuyến du lịch Tết


Việc đầu tiên đó là bạn cần xác định được thời gian của chuyến đi, hãy cập nhật thông tin sớm nhất về kì nghỉ Tết Nguyên Đán chính thức năm nay nhé. Tùy vào công việc của mỗi người mà sắp xếp và chốt thời gian cho chuyến du lịch của mình. Khi đi du lịch Tết cùng gia đình hoặc đừng quên báo trước với tất cả các thành viên để mọi người cùng nhau chuẩn bị nhé. Việc sắp xếp cho kỳ nghỉ như trang phục nhóm, đồ dùng cần thiết, lên lịch trình… cũng rất vui vẻ và ý nghĩa đấy.
  1. Xác định địa điểm muốn đến 


Du lịch Tết Nguyên Đán nên đi đâu thường là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy cùng gia đình mình ngồi lại với nhau để bàn bạc về địa điểm mà cả gia đình muốn đến. Cả gia đình có thể khoanh vùng 2 đến 3 địa điểm du lịch để cân nhắc và lựa chọn nhé! Du lịch Tết ở trong nước, bạn có thể tham khảo một số địa điểm du lịch được yêu thích như Nha Trang, Ninh Bình, Phú Quốc hay Đà Nẵng để nghỉ dưỡng… 
  1. Săn vé máy bay giá rẻ du lịch Tết


Tết chính là thời điểm nhu cầu di chuyển tăng cao, do đó bạn muốn có chuyến đi hoàn hảo vào dịp lễ này thì hãy lên kế hoạch trước đó 1, 2 tháng. Sau đó tra cứu giá vé máy bay ở ứng dụng hay website của Traveloka cực kỳ nhanh chóng. 


Dưới đây là bảng giá vé máy bay cho hành trình bay nội địa của Traveloka để du khách tham khảo: 


Bay từ

TP.HCM đến:

Bay từ 

Đà Nẵng đến:

Bay từ

Hà Nội đến:

Hà Nội: 3.375k

Hà Nội: 933k

TP.HCM: 844k

Đà Nẵng: 2.440k

TP.HCM: 514k

Đà Nẵng: 624k

Huế: 2.440k

Hải Phòng: 1.334k

Huế: 1.235k

Nha Trang: 1.131k

Nha Trang: 849k

Nha Trang: 1.179k

Vinh: 3.540k

Đà Lạt: 2.049k

Vinh: 1.929kĐể tìm kiếm chuyến bay phù hợp, bạn chỉ cần nhập địa điểm đi, địa điểm đến và ngày bay thì các chuyến bay, ngay lập tức những chuyến bay trong khung thời gian này sẽ hiện ra. Traveloka với chính sách bán vé trung thực, giá vé hiển thị là giá đã bao gồm thuế và phụ phí của từng hãng hàng không giúp bạn dễ dàng ước tính được ngân sách chuyến đi.


Chúc hành khách và gia đình của mình có một chuyến du lịch Tết thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa!
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng