Tìm hiểu định cư bồ đào nha mới nhất

 
Tìm hiểu  định cư bồ đào nha mới nhất

Tìm hiểu định cư bồ đào nha mới nhất

Giá Bán: 987,657,897đ

Thông Tin Sản Phẩm

hiện nay, người Việt có khá nhiều con đường định cư tại Mỹ thông qua việc xin các loại visa như tay nghề, lao động (EB-1, EB-3), du học (F-1, J-1), đoàn tụ gia đình (FB) và doanh nhân đầu tư (EB-5, L1 hay E-2). Trong đó, chương trình định cư EB5 nổi lên như một lựa chọn tốt nhất, được ưa chuộng nhất của các gia đình Việt Nam mong muốn sinh sống, kinh doanh và cho con cái học tập tại Mỹ.

1CHƯƠNG TRÌNH EB-5 LÀ GÌ?

đầu cơ định cư EB5 viết tắt từ Employment Based – Fifth Preference, là một chương trình đầu tư định Mỹ cư được quốc hội ban hành vào năm 1990 nhằm kêu gọi đầu tư kinh tế vào nền kinh tế Mỹ và tạo việc làm cho người dân Mỹ.
Grenada
Với mức đầu tư 500.000 đô la Mỹ vào một dự án cụ thể tại vùng khuyến khích đầu tư (TEA) hoặc 1.000.000 đô la Mỹ vào các khu vực phát triển khác trên đất nước Mỹ, nhà đầu tư nước ngoài và gia đình của họ (bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi, còn độc thân) được phép thường trú hợp pháp tại Mỹ (được cấp thẻ xanh) và hưởng các phúc lợi như công dân Mỹ.

Luật về đầu cơ định cư EB5 đã được gia hạn làm nhiều lần. Gần đây nhất, ngày 15/02/2019, Quốc hội Mỹ đã thông qua và ngay sau đó Tổng thống Donald Trump đã ký Dự luật ngân sách chi tiêu trong năm tài khóa 2019, bao gồm nội dung gia hạn chương trình EB-5 đến 30/09/2019. Đồng nghĩa với các nhà đầu tư sẽ có thêm thời gian để tham dự chương trình với vốn đầu cơ vẫn ở mức 500.000 USD như hiện tại.

Theo quy định, với số tiền đầu tư nêu trên, mỗi nhà đầu cơ phải tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho người bản xứ và duy trì số việc làm này trong 02 năm. Số tiền đầu tư 500.000 USD sẽ được hoàn lại cho nhà đầu cơ sau 05 năm + 1 + 1 (chủ đầu cơ dự án được quyền gia hạn thời hạn hoàn trả tối đa 02 lần, mỗi lần 01 năm, tùy từng dự án). Nhà đầu cơ không sở hữu tài sản trong Dự án mà mình tham dự đầu tư. Bản chất chương trình định cư EB5 là cho Dự án EB-5 vay tiền và thông qua đó tạo 10 việc làm/nhà đầu cơ 1 cách gián tiếp.

2QUYỀN LỢI CỦA NHÀ đầu tư ĐỊNH CƯ EB5

Thông qua chương trình định cư EB5, vợ/chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu cơ sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền lợi của một thường trú nhân tại Mỹ, như một người có quốc tịch Mỹ;

Chương trình không yêu cầu về độ tuổi, khả năng ngoại ngữ, kinh nghiệm quản lý cho đương đơn;

Con cái được học miễn phí tại các trường công lập (từ tiểu học đến THPT), mức học phí đại học công lập thấp bằng công dân Mỹ tại tiểu bang đang cư trú. Đối với nhà đầu tư có con cái học ở Mỹ, sau khi có thẻ xanh sẽ ở lại Mỹ mà không bắt buộc về nước;

Không yêu cầu nhà đầu tư phải tham dự trực tiếp vào việc quản lý dự án;

Được hoàn lại tiền đầu tư 500.000 USD sau 5 năm (thường là 5 năm + 1 + 1);

Có thể về Việt Nam nhiều lần mỗi năm, không giới hạn số lần.

3QUY TRÌNH đầu cơ EB-5 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH

Bước 1: Sau khi ký hợp đồng dịch vụ tư vấn, chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn chương trình định cư EB5 thích hợp cho khách hàng. Khách hàng sẽ ký hợp đồng và tài liệu cần thiết với chủ dự án và luật sư di trú Mỹ.

Bước 2: Luật sư Mỹ cùng chúng tôi sẽ chuẩn bị các thủ tục hồ sơ cần thiết theo quy định của pháp luật Mỹ, trong đó có Nguồn gốc tiền (Source of Fund – có vai trò quyết định cho việc chấp nhận đơn I-526 với vai trò giải thích tính hợp pháp của 500.000 USD nhà đầu tư sử dụng cho chương trình đầu tư định cư EB5).

Bước 3: Nhà đầu cơ chuyển tiền cho Chủ dự án. Luật sư sẽ nộp đơn I-526 cùng hồ sơ cho Sở Di trú Mỹ - USCIS. Sau 10 ngày sẽ nhận được biên nhận và chờ khoảng 18 tháng – 20 tháng sẽ được Sở Di Trú Mỹ chấp thuận đơn I-526.

Bước 4: Hồ sơ sẽ được chuyển từ USCIS sang NVC – Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia (Bộ Ngoại Giao) để làm thủ tục phỏng vấn, cấp visa. Gia đình nhà đầu tư sẽ được mời tới Lãnh sự quán/Đại sứ quán Mỹ phỏng vấn. Sau khi phỏng vấn thành công sẽ nhận Thẻ Xanh có điều kiện 02 năm trong vòng 2 tuần kể từ ngày đặt chân lên nước Mỹ. Trong 2 năm đó, cả gia đình được sinh sống và học tập ở Mỹ với các quyền lợi như Mục 2 nêu trên.

Bước 5: Khi gần hết 2 năm của Thẻ Xanh trên, luật sư di trú Mỹ sẽ nộp đơn I-829 để xóa điều kiện nhằm có thẻ xanh không điều kiện (10 năm). Điều kiện quan trọng nhất để đơn I-829 được chấp nhận, có thẻ xanh 10 năm là dự án đầu cơ định cư EB5 phải đáp ứng điều kiện tạo ra 10 việc làm/1 nhà đầu tư Mỹ.

4NHỮNG ĐIỂM CẦN lưu ý ĐỐI VỚI NHÀ đầu cơ CỦA CHƯƠNG TRÌNH EB-5

Lựa chọn dự án của chủ đầu cơ và trung tâm vùng uy tín, có kế hoạch buôn bán kết quả, tạo ra đủ số việc làm theo yêu cầu cho nhà đầu tư để bảo vệ để có thẻ xanh và sau thời hạn đầu tư có thể rút vốn về, hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu.

minh chứng nguồn tiền đầu cơ (Source of fund) là hợp pháp, rõ ràng với đầy đủ chứng từ, giấy tờ hợp lệ của nhà đầu tư đóng vai trò quyết định để đơn I-526 được chấp nhận và được Sở Di trú cấp thẻ xanh 02 năm có điều kiện. Trong bối cảnh Việt Nam, thu nhập từ nhiều nguồn không rõ ràng là điều khá khó khăn, tinh vi.

đảm bảo an toàn việc chuyển tiền sang Mỹ (Path of fund) ở mức bình an nhất và được USCIS chấp nhận.

Không đòi hỏi đương đơn có khả năng Anh ngữ như Úc hay Canada.

5DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI sẽ hỗ trợ GÌ CHO NHÀ đầu cơ VIỆT NAM?

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những công dụng sau cho các nhà đầu tư Việt Nam cho đến khi họ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn và vốn đầu cơ được hoàn trả:

Lựa chọn và giới thiệu dự án đầu tư định cư Mỹ bình an và tác dụng về mặt pháp lý, kinh tế, pháp lý cho nhà đầu tư. Đảm bảo đáp ứng các điều kiện để được Sở Di trú Mỹ cấp thẻ xanh.

Lựa chọn, dịch thuật và công chứng các tài liệu có liên quan để chuyển cho luật sư Mỹ;

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để triển khai việc chứng minh nguồn tiền cũng như hướng dẫn chuyển tiền được không nguy hiểm, công dụng.

Thay mặt nhà đầu cơ làm việc với Trung tâm Vùng và Luật sư di trú Mỹ để giải quyết các yếu tố liên quan đến dự án và nộp hồ sơ cho Sở Di trú Mỹ (USCIS). Cùng với luật sư Mỹ giải quyết các yếu tố liên quan trong quá trình xử lý hồ sơ của USCIS.

Tư vấn các yếu tố khác có liên quan trong việc làm hồ sơ di trú, sinh sống và học tập tại Mỹ.

6CHI PHÍ

Chi phí để tham gia dự án đầu tư định cư Mỹ EB5 về cơ bản như sau:

Tiền đầu cơ và phí quản lý trả cho chủ đầu tư/trung tâm vùng: 550.000 USD
Phí luật sư 15.000 USD tùy từng công ty luật.

Phí nhà nước thu: tùy số lượng người đi theo đương đơn. Tuy nhiên, khi nộp đơn I-526 (thẻ xanh có điều kiện 2 năm) và đơn I-829 (thẻ xanh 10 năm) thì đương đơn phải thanh toán tương ứng là 3.575 USD và 3.750 USD. Các phí còn lại như phí phỏng vấn (345USD/người), phí nhập cư (220 UD/người), phí khám sức khỏe (110 USD – 140 USD/người).

Phí chuyển tiền sang Hoa Kỳ: tùy thuộc từng trường hợp cụ thể, phí chuyển tiền hợp pháp được tính từ 1% đến 3% cho tổng khoản tiền cần chuyển.

Thông tin về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB5 được cập nhật đều đặn và liên tục, cung cấp đầy đủ, nhanh chóng và chuẩn xác cho khách hàng.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo