Các bước hiệu chuẩn cân điện tử hợp lý nhất

 
Các bước hiệu chuẩn cân điện tử hợp lý nhất

Các bước hiệu chuẩn cân điện tử hợp lý nhất

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Cân điện tử Bây giờ đã trở nên một trang bị đo lường có ích trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp cân điện tử gặp phải tình trạng sai số thì việc cần thực hiện tức thời để giải quyết ấy chính là tiến hành hiệu chuẩn. Việc làm này trở sẽ trở lên đơn thuần với hướng dẫn hiệu chuẩn cân điện tử có trong thông báo dưới đây mà chúng tôi cung cấp tới với phương pháp người mua.

Điều cần biết trước lúc hiệu chuẩn cân:

Có thể nhắc tuy rằng chỉ cần dựa vào các bước chỉ dẫn hiệu chuẩn cân điện tử là các bạn có thể bắt đầu tiến hành tức tốc các bước để hiệu chuẩn cân. Bên cạnh đó trước khi bắt tay vào công việc này, việc làm trước hết mà người dùng cần phải đặc thù chú ý đấy chính là xác định những thông báo căn bản về loại cân mà mình đang có ý định hiệu chuẩn.

Việc xác định những thông tin cơ bản về mẫu cân sẽ tiến hành hiệu chuẩn đóng vai trò quyết định cho đến độ chuẩn xác của khả năng hiệu chuẩn. Những thông báo cần nắm được trước lúc hiệu chuẩn ấy là: loại cân, doanh nghiệp sản xuất cân, mức cân lớn nhất là bao lăm, tài liệu hướng dẫn dùng cân…

Trong số những thông báo trên thì việc xác định mức cân to nhất đóng vai trò quyết định đến sự thành công của việc tiến hành hiệu chuẩn Bởi chỉ khi xác định được mức cân max, người hiệu chuẩn mới có thân xác định được mức chuyên chở cần chuẩn bị là bao nhiêu để tiến hành hiệu chuẩn đúng theo những bước chỉ dẫn hiệu chuẩn cân.

[​IMG]

Các bước hiệu chuẩn cân điện tử hợp lý nhất:

Trước lúc hiệu chỉnh cân điện tử bạn cần phải xác định xem chiếc cân của bạn thuộc model, hãng sản xuất nào; mức cân max của cân là bao lăm để chuẩn bị mức vận tải calibration và đặc thù là tài liệu hướng dẫn dùng của hãng.

Bước 1: bí quyết xác định khối lượng max của cân

thông thường, những nhà sản xuất sẽ ghi rõ mức cân max trên những tem nhãn của cân. Những tem nhãn khối lượng sẽ được dán bên các cạnh trước, sau, hoặc ngang… Tên khối lượng cân max thường sẽ ghi là Max hoặc là Capacity.

ví như cân bạn đã củ hoặc tem nhãn đã bị rách, không còn xác định mức cân là bao nhiêu kg, hãy sử dụng tay (cân nhỏ) hoặc chân (cân bàn lớn) đè nhẹ lên mặt bàn cân, nhìn số kg đang nhảy số nâng cao dần khi cho đến khi cân báo Overload. Số kg sắp với mức Overload chính là mức cân max của cân.

Bước 2: sắm một vật có khối lượng thay thế cho quả cân chuẩn

tìm một vật gì đó đã được đóng hộp, bịch, chai…. Được nhà cung cấp ghi rõ khối lượng trên bao da, chú ý tới phần ghi Gross Weight, đây chính là khối lượng tổng của cả da và vật. Hãy dùng những vật dụng này thay thế cho quả cân chuẩn. Hoặc nếu bạn có một chiếc cân điện tử khác, vẫn còn dùng được và cân chính xác, hãy lấy các thiết bị đặt lên cân này, cân đủ khối lượng cần hiệu chuẩn.

Bước 3: Cài đặt hiệu chuẩn cho cân

- Trước khi cài đặt cho cân, cần đặt cân trên mặt một mặt phẳng, không khấp khểnh.

- dùng sách chỉ dẫn của hãng sản xuất hoặc tậu tài liệu user manual trên mạng để tìm mua phương pháp vào thiết lập. Hãy chắc chắn rằng, bạn đã đọc qua chăm chút những bước chỉ dẫn và có thể tự mình thao tác được. Tìm và nhấn vào phím CAL trên bàn phím của cân hoặc gạt các Switch để cân vào chế độ Calibration/hiệu chuẩn

- giai đoạn calibration/hiệu chuẩn thường có 2 bước phổ biến:

  • quá trình lấy điểm Zero. Lúc này trên màn hình thường hiện là CAL 0 hoặc Unload. Lúc này không đặt vận tải nào lên bàn cân.
  • quá trình đặt vận tải lên bàn cân. Lúc này trên màn hình thường hiện Addload, On FS hoặc tự động nhấp nháy số kg cần đặt lên bàn cân

- Tuy nhiên, bạn cũng có thể liên hệ với nhà sản xuất để xin được tương trợ hiệu chuẩn cho cân qua điện thoại từ xa.

Bước 4: Đặt tải thay thế lên bàn cân

- khi màn hình cân hiện Addload, lập loè số kg, hãy đặt đúng khối lượng thay thế quả cân chuẩn mà bạn đã chuẩn bị trước đấy lên bàn cân.

-Đợi sau vài giây, màn hình sẽ thông tin dòng chữ END hoăc CALEND, cân sẽ hiện đúng khối lượng

Bước 5: kiểm tra lại

- Hãy lấy vật khỏi bàn cân, tắt nguồn sau 30 giây thì mở lại.

- Đặt vật lên lại bàn cân, xem có đúng với khối lượng này hay không.

- Hãy thao tác lặp lại trong 3 lần, giả dụ kết quả giống nhau thì bạn đã hiệu chuẩn cân xong.

giả dụ sau khi thực hiện lặp lại thao tác này trong 3 lần mà kết quả không giống nhau thì bạn nên mang cân của mình cho tới cửa hàng mua sản phẩm hoặc công ty sản xuất để họ rà soát lại cân.

hướng dẫn hiệu chuẩn cân điện tử

Đến với Công ty TTIC, khách hàng sẽ được hướng dẫn hiệu chuẩn một các tận tình. Không chỉ có vậy, khi lựa chọn sử dụng các mẫu cân do TTIC cung cấp, khách hàng còn được hỗ trợ chương trình bảo hành dài hạn, giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lỗi của sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Nếu khách hàng còn bất cứ băn khoăn nào về quy trình hướng dẫn hiệu chuẩn cân điện tử có thể liên hệ đến với TTIC để nhận được những thông tin tư vấn hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ đến: 0962 83 57 83

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy