Figma Là Gì? Cách Dùng Dành Cho Người Mới

 
Figma Là Gì? Cách Dùng Dành Cho Người Mới

Figma Là Gì? Cách Dùng Dành Cho Người Mới

Giá Bán: 111đ

Thông Tin Sản Phẩm

Figma là gì?

Figma là một công cụ hỗ trợ thiết kế tuyệt vời nhất dành cho người có đam mê với ngành UX/UI design. Người dùng có thể trải nghiệm công cụ này hoàn toàn miễn phí. Đây được đánh giá là ưu điểm vượt trội của Figma so với các công cụ khác cùng chức năng.

Ưu điểm nổi bật của Figma

Figma hoạt động hoàn toàn trực tiếp trên trình duyệt của bạn. Người dùng có thể truy cập đồng thời các dự án của mình và bắt đầu thiết kế từ bất kỳ máy tính hoặc nền tảng nào mà không cần phải mua nhiều giấy phép hoặc cài đặt phần mềm.

Kho plugin cực kỳ đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay: Kho plugin thậm chí tương đương với Sketch nhưng ít lỗi hơn hẳn.

Nhờ vào tính năng design và prototyping, những nhận xét hay phản hồi của các bên liên quan sẽ được thông báo qua email hoặc slack (phòng chat). Do đó, người dùng có thể chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm kịp thời, nhanh chóng.

Ngoài những ưu điểm trên, Figma còn vô vàn những điểm hay mà người dùng có thể tận hưởng khi trải nghiệm ứng dụng trong công việc.

Vậy làm thế nào để sử dụng Figma?

Người dùng chỉ cần máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có trình duyệt tốt và kết nối internet đều có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng. Người dùng cần truy cập trang web Figma để đăng ký một tài khoản miễn phí và sau đó có thể bắt tay vào thiết kế ngay lập tức.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo