TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN 2

 
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN 2

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ QUẬN 2

Giá Bán: 9,999,999đ

Thông Tin Sản Phẩm

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP) là một trong những trường mầm non và trường mẫu giáo quận Bình Thạnh đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ từ 18 tháng đến 11 tuổi được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học quốc tế duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh, được công nhận một cách toàn diện bởi Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC). Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, trường còn là ứng viên giảng dạy chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB PYP) được công nhận trên toàn thế giới.

Tại trường ISSP, trẻ ở độ tuổi mầm non và mẫu giáo sẽ được giảng dạy theo triết lý Reggio Emilia, lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ sẽ chủ động hơn trong việc học tập và khám phá thế giới xung quanh, từ đó phát triển những kỹ năng mềm thiết yếu. Phụ huynh có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình mầm non tại Trường Quốc Tế ISSP để yên tâm hơn trong việc chọn trường Quốc Tế cho bé theo học.

Ngoài giờ học trên lớp, trường quốc tế ISSP còn có đa dạng các hoạt động ngoại khóa và hoạt động giáo dục ngoài trời, giúp học sinh rèn luyện và nâng cao thể chất.

Học phí bậc mầm non quốc tế: 224,900,000 VNĐ – 337,900,000 VNĐ.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp