Figma Là Gì? Cách Dùng Dành Cho Người Mới

 
Figma Là Gì? Cách Dùng Dành Cho Người Mới

Figma Là Gì? Cách Dùng Dành Cho Người Mới

Giá Bán: 555đ

Thông Tin Sản Phẩm

Figma là gì? 

Figma là một công cụ hỗ trợ thiết kế tuyệt vời nhất dành cho người có đam mê với ngành UX/UI design. Người dùng có thể trải nghiệm công cụ này hoàn toàn miễn phí. Đây được đánh giá là ưu điểm vượt trội của Figma so với các công cụ khác cùng chức năng.

Bạn có đang gặp khó khăn trong việc sử dụng các tính năng của ứng dụng Figma? Bạn có đang tìm kiếm các thủ thuật, mẹo hay để trải nghiệm Figma một cách tối ưu nhất? Bài viết dưới đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các bạn. 

TopOnSeek đã tìm kiếm, tập hợp một số thông tin và video hướng dẫn chi tiết cho người dùng trải nghiệm Figma. Thay vì mất hàng giờ tìm kiếm từng tính năng, cách sử dụng chúng trên Google, bài viết này sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. Cùng theo dõi để tìm hiểu kĩ hơn về cách sử dụng Figma!

Ưu điểm của Figma

Figma hoạt động hoàn toàn trực tiếp trên trình duyệt của bạn. Người dùng có thể truy cập đồng thời các dự án của mình và bắt đầu thiết kế từ bất kỳ máy tính hoặc nền tảng nào mà không cần phải mua nhiều giấy phép hoặc cài đặt phần mềm. 

Kho plugin cực kỳ đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng hiện nay: Kho plugin thậm chí tương đương với Sketch nhưng ít lỗi hơn hẳn.

Nhờ vào tính năng design và prototyping, những nhận xét hay phản hồi của các bên liên quan sẽ được thông báo qua email hoặc slack (phòng chat). Do đó, người dùng có thể chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm kịp thời, nhanh chóng. 

Ngoài những ưu điểm trên, Figma còn vô vàn những điểm hay mà người dùng có thể tận hưởng khi trải nghiệm ứng dụng trong công việc. 


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp