ADOBE MUA LẠI FIGMA

 
ADOBE MUA LẠI FIGMA

ADOBE MUA LẠI FIGMA

Giá Bán: 111đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sự cạnh tranh giữa Adobe và Figma đã đi đến hồi kết. Vừa qua, Adobe mua lại Figma – nền tảng thiết kế giao diện người dùng trực tiếp trên trình duyệt hàng đầu. Với giá trị hợp đồng lên đến 20 tỷ đô la bao gồm tiền mặt và cổ phần. Vậy sự kết hợp này có gia tăng trải nghiệm của người dùng trên Adobe? Cùng TopOnSeek tìm hiểu thêm về thông tin này nhé!

Sự kết hợp giữa Adobe và Figma sẽ định hình lại tương lai của yếu tố sáng tạo và năng suất làm việc. Với những tính năng mới được tích hợp, Adobe và Figma sẽ giúp cho người dùng nâng cao năng lực thiết kế, thúc đẩy tư duy và sáng tạo trên nền tảng web. 

1.Giới thiệu về Adobe

Adobe (Adobe Systems Incorporated) là một tập đoàn công nghệ do 2 kỹ sư khoa học máy tính John Warnock và Charles Geschke thành lập vào tháng 12/1982.

Sứ mệnh của Adobe là thay đổi thế giới thông qua các trải nghiệm kỹ thuật số. Trong suốt lịch sử của Adobe, những đổi mới của công ty đã tạo ra những ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của con người trên toàn cầu. 

Adobe không ngừng cải tiến, phát minh và chuyển đổi các danh mục. Từ việc sáng tạo thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop; tài liệu điện tử được thực hiện với PDF cho đến tạo danh mục tiếp thị kỹ thuật số với Adobe Experience Cloud. Đến nay, các hoạt động của nền kinh tế kỹ thuật số đều được triển khai trên các công cụ và nền tảng của Adobe. 

2. Giới thiệu về Figma

Figma được thành lập bởi Dylan Field và Evan Wallace vào năm 2012, là nền tảng gồm nhiều công cụ cho phép người dùng trải nghiệm trực tuyến chỉnh sửa đồ họa và thiết kế giao diện ứng dụng hoặc website mà không cần phải thao tác tải về.

Nó giúp giải quyết các việc liên quan đến thiết kế đồ họa từ các trang web wireframe, thiết kế giao diện ứng dụng dành cho thiết bị di động, thiết kế tạo mẫu cho đến tạo các bài đăng trên mạng xã hội và mọi thứ khác.

Nhiệm vụ của Figma là giúp cho các thiết kế của các nhóm cộng tác có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Nhờ vào tính năng nổi bật này mà Figma đã thu hút một thế hệ mới gồm hàng triệu nhà thiết kế và nhà phát triển cũng như lượng sinh viên trung thành theo dõi.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp