MÁY THỔI KHÍ TSURUMI – CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

 
MÁY THỔI KHÍ TSURUMI – CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

MÁY THỔI KHÍ TSURUMI – CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

MÁY THỔI KHÍ TSURUMI – CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Máy thổi khí Tsurumi là thiết bị dùng để cấp dưỡng khí trong nuôi trồng thủy hải sản và sục khí trong hệ thống xử lý nước thải để quá trình bơm hút diễn ra thuận lợi hơn. Ưu điểm của máy thổi khí Tsurumi là lắp đặt hệ thống phản lực ở phía dưới có tác dụng khuấy động dòng đối lưu tạo ra những bóng khí nhỏ để bể sục khí MLSS tập trung phân phối khí.

Với kích thước được tối ưu hóa về cấu tạo, máy thổi khí có thể lắp đặt đa hướng, theo chiều dọc hoặc chiều ngang phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Hầu hết các dòng máy thổi khí Tsurumi được lắp ráp thêm bộ phận giảm thanh, có chức năng giảm tiếng ồn tạo ra khi máy hoạt động xuống mức thấp nhất. Hơn hết là chống rung sốc, ma sát gây hư hỏng cho các thiết bị, linh kiện.

Hiện nay, máy thổi khí Tsurumi rất phong phú về model với dãy lưu lượng khí từ 5 -100 m³/h, công suất từ 0.4 - 5.5 Kw. Mỗi model sẽ có đặc tính và thông số kỹ thuật khác nhau, do đó để chọn được máy thổi khí phù hợp thì bạn cần dựa vào yêu cầu, điều kiện và quy mô lắp đặt.

>> Xem thêm: máy thổi khí Tsurumi

Các phụ kiện kèm theo: Ống giảm thanh hút (bao gồm cả bộ lọc khí) và đẩy, van 1 chiều, Puli (cho máy thổi khí và motor), khớp nối mềm, dây cua-roa, đồng hồ áp lực, khung đế.

Model: RSR (sản xuất tại Japan) - RSA-40, RSR-50, RSR-65, RSR-80, RSR-100, RSR-125, RSR-150

Model: TSR2 (sản xuất tại Taiwan thay thế cho model cũ TSR) - TSR2-50, TSR2-65, TSR2-80, TSR2-100, TSR2-125, TSR2-150.

Đây là thiết bị hết sức quan trọng trong một hệ thống xử lý nước thải. Thiết bị này cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếu khí, kị khí... trong hệ thống xử lý nước thải.

>> Tìm hiểu thêm: Bơm Tsurumi

#MATRA JSC tự hào là một trong những nhà cung cấp máy bơm chìm công suất mạnh hàng đầu Việt Nam ! Đó là sứ mệnh của chúng tôi – cơ sở của sự tồn tại của chúng tôi – để phát triển thành công, nhập khẩu và bán máy bơm chất lượng cao cung cấp vào hệ thống bơm cho các công trình trọng điểm trên toàn quốc, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường lành mạnh.

Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Email: matraquocte12@gmail.com

SĐT: 0982.808.471 – 0975.376.282

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo