Máy bơm chìm động cơ hiệu suất cao IE3

 
Máy bơm chìm động cơ hiệu suất cao IE3

Máy bơm chìm động cơ hiệu suất cao IE3

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy bơm chìm động cơ hiệu suất cao IE3

Dòng MQ của thương hiệu “TSURUMI AVANT” bổ sung một động cơ hiệu suất cao IE3 vào loại máy bơm chìm nước thải cao cấp mà Tsurumi sản xuất. Với dòng sản phẩm mới này, hiệu suất tổng thể và tiết kiệm năng lượng đã được nâng lên một tầm cao mới bằng cách theo đuổi hiệu suất cao hơn trong cả máy bơm và động cơ.

Hơn nữa, để đảm bảo người dùng có được những gì họ đang tìm kiếm, dòng MQ-series cung cấp 5 loại cánh quạt (Open Channel, Chopper, Vortex, Grinder và High Head) và phạm vi thông số kỹ thuật siêu rộng với đường kính lỗ xả 50 đến 600 mm và 1,8 đến 355 kW thông số kỹ thuật đầu ra động cơ. Ngoài ra, việc lắp đặt máy bơm có thể được lựa chọn giữa phiên bản WET đặt máy bơm trong nước hoặc phiên bản DRY lắp đặt máy bơm trong nhà hoặc bên ngoài bể chứa bằng cách sử dụng hệ thống làm mát vỏ kín ban đầu với tuần hoàn bên trong.

Hơn nữa, máy bơm dòng MQ phù hợp với các thông số kỹ thuật chống cháy nổ của IECEx và có thể được sử dụng trong các hố khô và các địa điểm khác.

Nét đặc trưng

+ Kết cấu gang (thép không gỉ theo yêu cầu) ( EN-GJL-250 )

+ Động cơ điện loại H từ 1,8 kW đến 355 kW ở loại hiệu suất IE3

+ Phiên bản 50 Hz và 60 Hz

+ Các thiết bị bảo vệ nhiệt được tích hợp trong stato

+ Vòng bi tuổi thọ cao (100.000 giờ)

+ Trục truyền động AISI 431 (AISI 329 theo yêu cầu)

+ Hệ thống phát hiện rò rỉ trong buồng làm kín (tiêu chuẩn) và động cơ (theo yêu cầu)

+ Hai con dấu cơ khí silicon cacbua trong khoang chứa dầu lớn

+ Xả từ DN50 đến DN600

+ Lối đi tự do lớn được khai báo cho mọi mô hình

+ Hệ thống làm mát áo khoác kín ban đầu với tuần hoàn bên trong

+ Nhiệt độ hoạt động lên đến 60 ° C (lên đến 80 ° theo yêu cầu)

+ Chống cháy nổ (Được thiết kế phù hợp với IECEx)

Đối với dân dụng : Việc thu gom và xử lý nước thải đô thị có tầm quan trọng hàng đầu để đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe, Các ứng dụng này được yêu cầu các nhà máy được thiết kế để phục vụ một số lượng lớn người dùng, thường là các tình huống phức tạp và nặng nhọc. ( Nước thải bẩn có chất rắn )

Thoát nước thải : Nước mưa và nước ngầm cần được loại bỏ nhanh chóng để tránh gây thiệt hại cho cộng đồng và tài sản công và tư nhân. ( nước thải có chất rắn và chất bẩn từ các trận mưa, và các bể sử lý bùn)

Nước thải ngành công nghiệp : Các quy trình công nghiệp đòi hỏi các hệ thống và thiết bị bơm đáng tin cậy, đảm bảo hiệu suất cao và ngăn chặn các sự cố ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Các hệ thống kiểu này có thể liên quan đến đầu cao, chất lỏng dễ nổ hoặc môi trường bị ô nhiếm hóa chất ăn mòn, nước muối hoặc nước xử lý ở nhiệt độ cao.

Liên hệ chi tiết sản phẩm : 0975 376 282

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy