Máy bơm chìm bơm chất lỏng nhiệt độ cao

 
Máy bơm chìm bơm chất lỏng nhiệt độ cao

Máy bơm chìm bơm chất lỏng nhiệt độ cao

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy bơm chìm bơm chất lỏng nhiệt độ cao

Tsurumi sản xuất máy bơm chìm để xử lý chất lỏng lên đến 80 ° C. Nhiều loại đã được đưa vào sử dụng tại các địa điểm cần xả chất lỏng có nhiệt độ cao, bao gồm nước thải công nghiệp từ các nhà máy điện và nhà máy thép, và xả suối nước nóng từ các mỏ trong khu vực núi lửa.

Máy bơm thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của Tsurumi có thể di chuyển chất lỏng lên đến 40 ° C, nhưng máy bơm Xếp hạng 60 và 80 có sẵn dưới dạng tùy chọn cho chất lỏng 60 ° và 80 ° C, tương ứng. Lớp cách nhiệt, vật liệu cao su, mỡ bôi trơn và ổ trục được nâng cấp cho từng cấp nhiệt độ.

Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết, Tsurumi phát triển máy bơm chất lỏng nóng để chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt. Tsurumi cũng có nhiều dòng máy bơm để di chuyển nước biển và chất lỏng ăn mòn. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với đại lý máy bơm Tsurumi được ủy quyền.

Nguyên tắc lựa chọn vật liệu và thiết kế máy bơm chìm chịu nhiệt là hai yếu tố chính. Cần được xem xét đầu tiên trước khi chọn máy bơm sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao để đảm bảo độ bền cho máy.

Máy bơm chìm chịu nhiệt được tạo thành từ hai bộ phận chính: một động cơ 3 pha không đồng bộ và bộ phận bơm nước. Động cơ của thiết bị được lắp trực tiếp với phần thân trên của động cơ. Và phần đầu của trục động cơ được tích hợp phớt làm kín hoàn toàn. Ngăn việc tiếp xúc giữa chất làm mát động cơ và chất lỏng được bơm từ môi trường bên ngoài.


Lựa chọn vật liệu bơm:

Khi sử dụng bơm làm bằng vật liệu có chất lượng cao như thép không gỉ. Giúp hạn chế được rất nhiều sự gia tăng nhiệt độ của máy khi bơm và xử lý chất lỏng. Từ đó làm tăng hiệu suất vận hành của động cơ. Đồng thời, hệ thống tản nhiệt của thiết bị cũng được giảm tải.

Lựa chọn hệ thống cách điện hoặc dây cách điện cho động cơ để thiết bị có thể chịu được nhiệt độ cao. Sử dụng ngõng trục bằng than chì kích cỡ lớn và bạc đạn chặn trục cũng giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ. Máy được hoạt động ở mức độ vừa phải. Giảm nguy cơ xuống cấp khi vận hành dài lâu. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi lắp đặt máy bơm chìm chịu nhiệt hoạt động ở các hố nước nóng, hố nước sâu mà không cần phải kiểm tra thường xuyên.

Người dùng máy bơm chìm cần xem xét các điều kiện và môi trường vận hành trước khi lắp đặt máy. Chọn một thiết kế đáp ứng cho yêu cầu cụ thể cho từng ứng dụng cần bơm.

Rất nhiều loại bơm chìm không thể bơm, xử lý chất lỏng ở nhiệt độ cao. Vì vậy, người dùng không nên chọn những hệ thống, động cơ bơm quá chung chung. Hãy chọn những thông số máy bơm chuyên biệt, dùng riêng cho mỗi loại chất lỏng có nhiệt độ khác nhau luôn là phương pháp tối ưu nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào trang web của chúng tôi, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về các sản phẩm máy bơm nước xin gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi bán và báo giá máy bơm chìm Tsurumi chính hãng Nhật Bản tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp máy bơm nước Tsurumi Xuất xứ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Với những tính năng đảm bảo cho công trình bơm nước thải của Quý Khách hàng, hãy  đến trực tiếp tại 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội .

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá rẻ hơn các hãng khác và nhận chiết khấu đến 5% khi đặt hàng Online bơm Tsurumi .

Chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn bơm :

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Đại diện Uỷ Quyền phân phối của hãng bơm Tsurumi – Nhật Bản

Mr Trường: 0975 376 282/ 0982 808 471 ( Zalo – Call )

Email : matraquocte6@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy