Các sự cố thường gặp của bình tích áp varem

 
Các sự cố thường gặp của bình tích áp varem

Các sự cố thường gặp của bình tích áp varem

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Các sự cố thường gặp của bình tích áp varem.
Tình trạng ngập nước ; có 2 trường hợp ngập nước ( ngập nước bên ngoài và ngập nước bên trong )
+ Ngập nước bên ngoài. Có thể do thiết kế đặt bình ở vị trí thấp hoặc do mưa lớn nhiều ngày gây ngập úng nhiều. Do ngập như thế có rất dễ dẫn đến hư hại bình varem, đặc biệt hay bị ăn mòn, rò rỉ ở các mối nối...
+ Ngập nước bên trong . Vô tình ruột bình bị hỏng và nước ngập bên trong bình, khi bơm trong hệ thống sẽ mất một thời gian mới tìm ra nguyên nhân hỏng ruột bình, và thêm trường hợp khác khi thay ruột bình mà bên trong vỏ bình còn nước đọng. Không xử lý sau một thời gian ruột bình và vỏ bình tích áp varem sẽ bị ăn mòn dần làm hư hại bình .
Ruột bình qua thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện một số hư hỏng khó tránh khỏi, cụ thể như có thể bị thủng, vỡ khiến nước tràn vào hệ thống khiến quá trình vận hành của bình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Bên cạnh đó việc không đảm bảo chất lượng nước dễ làm cho bình bị ăn mòn rạn nứt, đặc biệt ở các bình có dung tích lớn sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng
Và van, van cũng là một yếu tố gây ra hư hỏng bình tích áp varem .  Khi van an toàn bị hỏng sẽ không tự điều chỉnh giảm áp được, khiến áp suất trong bình tăng lên nhanh có thể làm cho bình bị nổ hoặc vỡ .
Cách khắc phục sự cố.
Kiểm tra trầm tích như sắt, mangan có thể bám vào thành ruột bình làm cho nó cứng lại, không còn linh hoạt trong quá trình nạp và xả nước.
Nếu như trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai đi.
Ngoài ra cần kiểm tra vị trí lắp bình phải cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.
Một số yêu cầu khi sử dụng bình tích áp varem – Ý.
 + Khi đưa vào sử dụng cần được kiểm tra và được cấp giấy phép kiểm định an toàn.
+ Nên ghi các thông số như, áp suất làm việc cho phép, ngày kiểm tra gần nhất… lên vị trí dễ quan sát nhất của bình tích áp Varem để tiện theo dõi.
+ Người vận hành bình tích áp Varem cần nắm thật rõ về quy trình vận hành và cách sử dụng bình tích áp Varem. Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bình tích áp Varem. Nếu thấy có bất kỳ dấu hiệu nghi ngờ nào trong quá trình bình tích áp Varem hoạt động cần tạm ngừng hoạt động của bình và yêu nhân viên kỹ thuật kiểm tra.
+ Trong quá trình vận hành bình tích áp Varem cần đảm bảo cũng như sử dụng đúng kỹ thuật, người dùng cần xử lý kịp thời và bình tĩnh các sự cố xảy ra theo hướng dẫn kỹ thuật cũng như báo ngay cho những người có trách nhiệm về sự cố với bình tích áp Varem vừa xảy ra. Tuyệt đối không tự ý thay hay lắp đặt thêm các thiết bị khác vào bình tích áp Varem khi chưa có sự cho phép của nhân viên kỹ thuật hay người phụ trách có chuyên môn.
+ Tất cả mọi hành động liên quan đến việc sửa chữa bình tích áp Varem hay thay thế, lắp đặt các thiết bị vào bình tích áp Varem đều phải do nhân viên kỹ thuật, người phụ trách có chuyên môn và tay nghề thực hiện.
Trên đây là các sự cố thường  gặp cũng như cách khắc phục sự cố và một số yêu cầu khi sử dụng bình tích Áp Varem mà MaTra Quốc Tế đưa ra. Quý khách có nhu cầu báo giá hay tư vấn chọn bình cho hệ thống vui long liên hệ .
Công Ty Cổ Phần MaTra Quốc Tế
Hotline : Mr Trường 0975 376 282 / 0982 808 471
Email ; matraquocte6@gmail.com
Web : http://bomviet.vn/
 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy